Giá xây dựng nhà phố ???

Tôi dự định xây nhà vào tháng 3 năm 2008 diện tích xây dựng là 3.8mX20m với thiết kế đổ 2.5 tấm tại phường 12 quận tân bình. cho tôi hỏi như vậy nếu thuê trọn gói kiểu chìa khóa trao tay thì giá là bao nhiêu. nếu tôi chọn giải pháp chia làm 2 phần gồm phần thô và phần hoàn thiện với phần thô thuê trọn gói vật tư còn phần hoàn thiện chỉ tính công thì giá như thế nào. tôi xin cảm ơn. địa chỉ mail của tôi là: khoitho@gmail.com
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Tùy vào thiết kế công trình của bạn thế nào, giá cả vật liệu tăng giảm thế nào.. mới có thể định giá cả công trình được bạn ạ. Hiện tại thì Công ty địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal vừa chính thức đưa ra chương trình xây nhà trả góp, theo đó, khách hàng sẽ được cho vay đến 100% giá trị xây dựng và thời gian hoàn trả đến 20 năm. Bạn thử liên hệ để họ đến thực tế xem xét xem sao nhé! LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN – SACOMREAL Địa chỉ: 177-179 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Điện thoại: +84 8 377 743 Fax: +84 8 377 742 Web: www.sacomreal.com , www.sacomreal.com.vn Email: info@sacomreal.com Nhân sự phụ trách: Anh Duy (số nội bộ: 335)
NGUYỄN THÀNH HƯỞNG
Trả lời 16 năm trước
Do giá vật liệu xây dựng đã tăng rất nhiều so với trước đây, nên đơn giá xây dựng hiện nay tăng khoảng 30% so với trước. Với vật liệu xây dựng bình thường, phần hoàn thiện trung bình thì đơn giá khoảng 3triệu/m2 - 3,5triệu/m2. Nếu làm với phần thô trọn gói vật tư còn phần hoàn thiện chỉ tính công đơn giá khoảng 2triệu/m2. Đơn giá trên chỉ để án chừng kinh phí xây dựng. Để biết chính xác giá trị xây dựng bạn liện hệ với công ty xây dựng để họ dựa theo thiết kế chi tiết tính dự toán chính xác hơn. Thân chào!
truong bá nhật
Trả lời 15 năm trước
bạn dang ở tỉnh nào?
NGO QUANG PHUONG
Trả lời 15 năm trước
Do giá vật liệu xây dựng đã tăng rất nhiều so với trước đây, nên đơn giá xây dựng hiện nay tăng khoảng 30% so với trước. Với vật liệu xây dựng bình thường, phần hoàn thiện trung bình thì đơn giá khoảng 3triệu/m2 - 3,5triệu/m2. Nếu làm với phần thô trọn gói vật tư còn phần hoàn thiện chỉ tính công đơn giá khoảng 2triệu/m2. Đơn giá trên chỉ để án chừng kinh phí xây dựng. Để biết chính xác giá trị xây dựng bạn liện hệ với công ty xây dựng để họ dựa theo thiết kế chi tiết tính dự toán chính xác hơn. Thân chào!
Lê văn còn
Trả lời 14 năm trước
giá xây nhà phố 5x20 một trệt 2 lầu là bao nhieu hả bạn