Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có ai cần dán film chống nóng cách nhiệt cho Văn phòng, tòa nhà , gia đình ?

Tống Đức Việt16/06/2009 - 10:21

Lượt xem 514
Với sức nóng khắc nghiệt của mùa hè, và cái lạnh của mùa đông, việc tiết kiệm năng lượng điện là vấn đề đang đang được các ban quản lý tòa nhà quan tâm. Công ty Windowfilm.,jsc xin trân trọng giới thiệu tới Quý Khách hàng sản phẩm film chống nóng cách nhiệt:
-Giảm 99% tia cực tím.
-Giảm 80% sức nóng rát của vùng hồng ngoại
-Tổng năng lượng loại bỏ 75%.
-Bảo vệ con người và nội thất khi có tác động của môi trường.
-……………………………………………………….
Thành lập tháng 01 năm 2006, Windowfilm.,jsc là công ty đi đầu về sản phẩm film chống nóng cho các tòa nhà Building, các văn phòng cho thuê, các hộ chung cư…. Công ty Windowfilm.,jsc đã đạt được một số thành tích đáng kể như thi công tòa nhà Khách sạn Mithrin – Quảng Ninh, Tòa nhà Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, Tòa nhà CDC, Tòa nhà VinCom, Khách sạn Melia, Tòa Nhà Hanoi Tower, Hòn đảo Ngọc Vinpeal Land, Tòa nhà Alcatel Lucent, Tòa Nhà 398 Xã Đàn, Tòa Nhà Chi cục đăng kiểm Hải Phòng…. Và một những công trình văn phòng nhỏ cho thuê và các khu chung cư cao cấp với tổng khối lượng thi công >10.000m2/ năm.
Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật thi công lành nghề được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài, Windowfilm.,jsc sẽ mang lại sự hài lòng tới Khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Tống Đức Việt: Phòng kinh doanh
Tel: 04 39956982
Mobile: 0904865275

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn