Giúp tôi dự trù kinh phí xây biệt thự?

Tôi muốn xây một căn biệt thự phố một trệt 02 lầu , giúp tôi dự trù kinh phí với. diên tích 5x30. bao gồm cả sân vườn.
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 14 năm trước
Chao ban ,minh nghi minh co the giup ban,minh da tung lam cho cong ty noi ngoai that chuyen nghiep. Truoc het ban phai co ban ve,ma ve ban ve thi tinh theo met vuong(khong 70-120 ngan/1 met vuong).Co ban ve roi thi thau se tinh duoc gia,sau do ban tinh noi ngoai that cua ban du dinh,trang tri,roi tim 1 cho chuyen ve noi ngoai that se tinh gia giup ban phan trang tri va do dung. Minh cung cap cho ban dia chi cong ty minh da tung lam,noi day rat chuyen nghiep,gia lai tot.Co gi ban thu lien he thu xem. Cong ty noi ngoai that - quang cao Giao Nhanh 79/6A2 Quoc Lo 13,F26,Q.Binh Thanh DT:22478828