Cổ phiếu và chứng khoán khác nhau chổ nào. Chơi cái nào có lợi hơn

Trả lời 15 năm trước
Tôi nghe nói có thể tham khảo các chương trình đào tạo, tư vấn doanh nghiệp rất hữu ích tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ TỔ CHỨC APEX. Website của nó là: www.apex.vn, www.apex.edu.vn Đây là một "học viện quản trị tổng quát doanh nghiệp, mang tầm quốc tế, tại Việt Nam". APEX còn kết hợp với Trường bồi dưỡng cán bộ IFT- Bộ Tài chính để mớ các khóa đào tạo cho Nhân sự cao cấp của các DN và Tổ chức khác. Trung tâm này cũng là mô hình đầu tiên trước khi triển khai lên Viện/Học viện Quản trị Tổ chức .