Cho em hỏi có web site nào cho vay một khoản tiền để chơi chứng khoán, khi nào có lời mình trả lại cho họ ko?

Đặng Ngọc Hòa
Trả lời 14 năm trước
Trong chứng khoán người ta có sản phẩm tên là " đòn bẩy tài chính" Nếu bạn muốn vay tiền chơi chứng khoán bạn phải có tiền để dùng đòn bẩy. Tùy và lượng tiền và uy tín của bạn, khoản vay của bạn có thể lên tới 2,5 - 10 lần. Ví dụ: có 1 tỷ bạn có thể có tỉ lên leverage là 1:2,5 tức là mua được khoảng 2,5 tỷ.
estock
Trả lời 14 năm trước
Website [url=http://www.sanestock.vn]www.sanestock.vn[/url] cho bạn một số tiền ban đầu (50 triệu đồng) để bạn thử nghiệm giao dịch giống như thật 100%. Mình nghĩ sẽ rất có ích.