Dậy mình cách chơi OTC với

Mình đang chơi trên sàn, nhưng lãi chẳng đáng là bao. Nhìn mọi người chơi OTC mà thèm quá. Mọi người bày cách cho em với: mua bán như thế nào? CÓ phải ra ngoài giao dịch hay là tìm môi giới. Vì ra ngoài giao dịch thì em không thể làm được. Có thể nhờ ai đó làm trọn gói cho mình không? Hiện tại phí môi giới có cao không. Nơi nào hoặc cá nhân nào môi giới có uy tín. Mẫu hợp đồng mua bán thì mình có rồi nhưng không biết độ an toàn như thế nào. Giúp mình nhé vì OTC mình chẳng biết gì. Cám ơn cả nhà nhiều ạ.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Đúng rồi, chơi trên sàn đì đẹt lắm. May ra bạn ôm thằng nào lớn như SJS, SSI, FPT thì còn mong lên nhanh. OTC thực ra ko khó, bạn vào các trang rao vặt OTC xem, nếu thích Cty nào thì liên hệ với người bán, thỏa thuận đi đến thống nhất về giá, dắt nhau đến Cty CK mà CP đó lưu ký, xác nhận rồi chuyển nhượng, rồi làm sổ cổ đông. Đơn giản ý mà. Ngày xưa mình cũng hãi OTC lắm vì mọi người gọi đó là " chợ đen" nhưng chơi rồi đâm ra mê, hơn nữa công việc lại sát sườn đến CP, Trái phiếu (Cơ quan mình là xử lý các doanh nghiệp nhà nước CPH). Nói thật 1 tuần chơi OTC bằng 1 năm chơi trên sàn.