Nên mua ghế da văn phòng của Hòa Phát hay Xuân Hòa?

Công ty em sắp tới có dự tính đổi mới toàn bộ ghế ngồi trong phòng họp mà thấy có 2 hãng đều nổi tiếng là Hòa Phát với Xuân Hòa thì đang băn khoăn k biết chọn loại nào! Ai có kinh nghiệm mua rồi chia sẻ cho em với

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước

Chọn thiết kế và nên mua nội thất văn phòng hòa phát hay xuân hòa - Những người điều hành và lãnh đạo công ty như giám đốc, tổng giám đốc và chú tịch hội đồng quản trị,.. luôn có một văn phòng riêng để làm việc và tiếp đón những khách hàng đều ổn vì 2 cty đều rất uy tín

Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước

Thường thì công ty mình hay mua bàn ghế Xuân Hòa, nhưng Hòa Phát cũng được b nha, cả 2 đều oke