Cho thuê phòng để đào tạo và họp ở đâu các bác nhi?

Công ty em đang có nhu cầu thuê văn phòng để đào tạo và họp ,bác nào có cho em xin địa chỉ với ah(ở HN và HCM )

lê xuân tiến
Trả lời 11 năm trước

bên mình muốn thuê từ 3-5 tháng tùy vào số lượng các lớp đào tạo

House for rent in vietnam
Trả lời 11 năm trước

Vậy thì không được roài, bên mình chỉ cho thuê văn phòng trong dài hạn thôi.

Nếu như vậy bạn liên hệ với tòa nhà của trường Đại học nguyễn trãi ở đầu phố đội cấn. Đoạn giao nhau giữa nguyễn Chí Thanh và Đội Cấn nhé.

Best regards,

lê xuân tiến
Trả lời 11 năm trước

thanks bạn !

lê xuân tiến
Trả lời 11 năm trước

cam on bac ,nhung em muon thue phong de traning

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 11 năm trước

nếu dùng vào để trainning thì bện nên thuê luôn một phòng trung cư 120m3 cho tiện bạn ạ

giờ giá cho thuê cũng rẻ mà thoải mái :D

lê xuân tiến
Trả lời 11 năm trước

cam on bạn nhièu

Hoàng Huyền Trang
Trả lời 10 năm trước

Mình biết một chỗ quận Thanh Xuân ( Hà Nội ), trước mình có thuê ở đấy, phòng đẹp mà giá hợp lý, bạn gọi xem còn phòng không nhé Ms. Hằng: 0942.397.535

Nguyễn Thị Kim Vân
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại trung tâm mình đang cho thuê phòng training, phòng hội thảo, phòng máy, hội trường với giá cả phải chăng

Phòng được trang bị hiện đại, máy lạnh, wifi, nước uống nóng lạnh...

Đặc biệt: cho thuê laptop cấu hình cao cho cá nhân có nhu cầu

Địa điểm: Ngã 4 Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM

Liên hệ: Chị Minh 093 888 6759 hoặc Anh Thắng 094 323 99để được giá tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

seminar center
Trả lời 9 năm trước

Quý khách nếu muốn tìm phòng để tổ chức sự kiện cho công ty hoặc cá nhân thì liên hệ mình nhé.Sẽ có giá ưu đãi và hấp dẫn.
Phòng có trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập, hội thảo tiện nghi theo tiêu chuẩn:
- Phòng máy lạnh thoáng mát, bàn ghế tiêu chuẩn mới và đẹp.
- Học viên sẽ được phục vụ vô cùng chu đáo bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, trẻ trung cam kết sẽ mang lại sự hài long cho quý khách.
- Có hệ thống âm thanh chất lượng cao, ánh sáng, màn chiếu, máy chiếu, wifi…
Bảng trắng, bút viết bảng, flipchart
Demo phòng 110m2 được sắp xếp theo kiểu lớp học IT, thiết bị hỗ trợ gồm: máy chiếu, màn chiếu, TV kết nối máy tính, Wifi tốc độ cao, hệ thống âm thanh, flip chart, bảng ghim tài liệu, ...
Các tiện ích khác : Khu vực tea break (tiệc trà) và khu hút thuốc lá riêng biệt, ...
— tại Số 27 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Liên hệ : 0965.607.581
Có thể inbox ạ.

seminar center
Trả lời 9 năm trước

Quý khách nếu muốn tìm phòng để tổ chức sự kiện cho công ty hoặc cá nhân thì liên hệ mình nhé.Sẽ có giá ưu đãi và hấp dẫn.
Phòng có trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập, hội thảo tiện nghi theo tiêu chuẩn:
- Phòng máy lạnh thoáng mát, bàn ghế tiêu chuẩn mới và đẹp.
- Học viên sẽ được phục vụ vô cùng chu đáo bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, trẻ trung cam kết sẽ mang lại sự hài long cho quý khách.
- Có hệ thống âm thanh chất lượng cao, ánh sáng, màn chiếu, máy chiếu, wifi…
Bảng trắng, bút viết bảng, flipchart
Demo phòng 110m2 được sắp xếp theo kiểu lớp học IT, thiết bị hỗ trợ gồm: máy chiếu, màn chiếu, TV kết nối máy tính, Wifi tốc độ cao, hệ thống âm thanh, flip chart, bảng ghim tài liệu, ...
Các tiện ích khác : Khu vực tea break (tiệc trà) và khu hút thuốc lá riêng biệt, ...
— tại Số 27 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy.
Liên hệ : 0965.607.581
Có thể inbox ạ.