Nội thất nào số 1 tại Việt Nam

Cho hỏi, tôi muốn mua 2 bộ bàn cho phòng họp của mình, rộng 40m2, tôi nên lựa chọn bàn như thế nào cho phù hợp.Tôi muốn Bàn ngoại nhập, chất lượng 1 chút.

tran minh trang
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình đang dùng bàn của Proce. Hàng nhập từ Malaysia, tốt và bền lắm 2 năm rồi mà vẫn như mới.

Minh hà
Trả lời 11 năm trước

bàn Malaysia đỉnh rồi

dang duc hieu
Trả lời 11 năm trước

Proce là nội thất nào? anh/chị nào có thông tin không, tôi đang rất cần

tran minh trang
Trả lời 11 năm trước

Bố em mới mua 1 cái ghế nữa của Proce, để em tim địa chỉ cho chú

dang duc hieu
Trả lời 11 năm trước

Thanks chị Hằng nhé. cho tôi số điện thoại và email để tôi liên hệ nhé~! thanks chị nhiều

tran minh trang
Trả lời 11 năm trước

tư vấn chuẩn