Tôi muốn mua bàn và ghế làm việc của giám đốc bằng gỗ cao cấp thì mua ở đâu, giá cả, hình ảnh catalogue, địa chỉ, điện thoại lên hệ?

Bàn ghế làm việc ủca giám đốc bằng gỗ xịn.
Kan nguyen
Trả lời 15 năm trước
[size_5]Cửa hàng công ty Thiên Phú-Vân Sang chuyên nhận đặt đồ gỗ nội thất cao cấp. Nếu chú muốn mua thì liên hệ số phone 0985310908 hoặc gửi mail, gửi message cho nick: keongot_9889. Đo đạt chính xác, chất lượng,giá cả rất phải chăng![/size_5][:)]
Trả lời 15 năm trước
Công ty TNHH Yên Lạc chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh đồ gỗ nội thất, chuyên sản xuất bàn ghế, giường tủ...bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Bạn có nhu cầu có thể đến tại xưởng sản xuất của chúng tôi để tham khảo, đặt hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: 34/20 Phạm Huy Thông, P.7, Gò Vấp. ĐT: 08.39.840.110 hoặc: 0972.89.59.39. Yahoo messenger: vinhphucfurniture; Mail: vinhphucfurniture@yahoo.com website: vinhphucfurniture.com
Trả lời 15 năm trước
xin mời bạn hãy ghé thăm gian hàng cua chúng tôi, sẽ có nhiều mẫu mã đẹp bạn lự chọn,và thông tin về giá cả đầy đủ, phải chăng để bạn có thể yên tam khi đến với đồ gỗ của công ty chúng tôi ĐỊA chỉ:CÔNG TY TNHH YÊN LẠC Trụ sở: 34/20 Phạm Huy Thông, p.7, q.GÒ Vấp ĐT: 08.9.840110 - DĐ : 0903. 936.714 Website : www.vinhphucfurniture.com
Bùi Đình Cộng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi! Công ty cổ phần nội thât Phú Hưng webside: [blue]http://wwwphuhungfurniture.com[/blue] Hoặc liên hệ qua email: sale@phuhungfurniture.com Tel: 04.2183363 - 04.9940773 - 0983232363 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Hoàng Ngọc Thạch
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ với chúng tôi, hy vọng chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn
nguyễn thị ngọc lan
Trả lời 14 năm trước
Công ty cp nội thất và xay dựng decormã, số 17/27 cát linh, đống đa, hà nội.
Nội Thất Sinh Liên
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn mua bàn và ghế làm việc của giám đốc thì bàn bạn chỉ cần làm một số thao tác sau đây, bạn sẽ được thông tin các gian hàng đang bán sản phẩm bạn cần mua: -bạn vào google hoặc vào trang vật giá bạn đánh vào mục tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn cần mua, bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin của các gian hàng cần bán sản phẩm bạn cần mua; -Bạn sẽ vào thông tin của cửa hàng nào đó đang giao bán sản phẩm của bạn từ thao tác ở trên, sau đó bạn tìm thấy địa chỉ của cửa hàng, hình ảnh của sản phẩm bạn cần chọn, nếu bạn muốn xem chi tiết thì bạn vào trang web của cửa hàng đó hoặc gọi điện đến cửa hàng đó bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm, giá, phương thức giao hàng và thanh toán
Nguyễn Duy Cương
Trả lời 13 năm trước

Showrom Luxfurniture ở số 800 Xa Lộ Hà Nội - Chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất, được làm từ gỗ tự nhiên, đảm bào chất lượng mà giá cũng ok lắm Bác ạ, em từng mua ở đấy rồi nên em biết.

Website của nó là: luxfurniture.com.vn

Mr Huynh check gia
Trả lời 12 năm trước

http://tophouse.vn sẽ làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng, mẫu mã, dịch vụ sau bán hang. Rất mong được Quý khách quan tâm. Trân trọng cảm ơn!

PHÒNG KINH DOANH
Trả lời 12 năm trước

Xin mời bạn sử dụng bàn Giám đốc Hoà Phát

Để tránh mua phải hàng giả, nhái. Nếu bạn muốn biết chính xác đại lý của Hòa Phát thì liên hệ trực tiếp phòng KD nội thất HP
- Địa chỉ : 39 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
- ĐT: 04.39782921/22/23
- Hot line:098.909.1318
Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất từ phòng kinh doanh Hoà Phát về thông tin sản phẩm và địa chỉ đại lý chính thức của tập đoàn..
Website:http://www.hoaphat.com.vn
Chúc Bạn mua được các sản phẩm như ý!