Sinh viên ở trọ nên mua giường tầng bằng sắt hay bằng gỗ thì tuổi thọ cao hơn?

Mới chuyển từ kí túc xá ra ở trọ nhưng vẫn đam mê giường tầng quá nên dự sắp tới, chúng em sẽ mua giường tầng. Cho em hỏi một chút là liệu nên mua giường tầng bằng sắt hay bằng gỗ thì tuổi thọ cao hơn?
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Chắc chắn là giường tầng sắt bền hơn rùi. Dùng giường tầng bằng gỗ kể ra cũng lắm rủi ro lắm ạ!! Như mối, mọt,... với lại kiểu nếu thời tiết ẩm, gỗ tự nhiên cũng dễ mục. Sắt thì bê hơn nhiều, không thì mua loại nhựa cũng khá tốt đó
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Giường tầng sắt bền hơn bạn ơi!! Loại giường này đạt ưu điểm về độ bền, có thể sử dụng đến 20 năm hoặc hơn mà không vấn đề gì. Bên cạnh đó, giường tầng sắt còn dễ tạo hình nên đạt độ thẩm mỹ ngang với giường tầng gỗ công nghiệp. Có thể nói, giường tầng sắt là tổng hợp những ưu điểm của các loại giường tầng. Bên cạnh đó, với chi phí khá thấp, giường tầng sắt là sự lựa chọn tuyệt vời từ cả đối tượng đó ạ ^^