Cần tìm nhà trọ.[:)]

Mình cần tìm nhà trọ ở khu vực quận Đống Đa, gần về phía trường Bách Khoa càng tốt. [red]khoảng >25m2, giá khoảng 1 triệu.[/red] Ai có hoặc biết thì bảo cho mình biết với, cuối tuần này chuyển mất rồi. [:D] khu đường Trường Chinh cũng được. Thanks. YM: monggianhvinhquang2004 SDT: 0985139124 Email: cuongxn1310@gmail.com
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này tìm nhé! [blue]http://www.vatgia.com/raovat/2593/cho-thue-nha.html[/blue]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Mình có địa chỉ nhà cho thuê ở Thái Thịnh, giá 1,8tr nhà khép kín riêng biệt, an ninh tốt.. Chị Lan: 0904115558 (Không phải môi giới đâu nhé, chỉ cho hộ gia đình thuê thôi)