Tớ đang cần tìm phòng trọ , bạn nào có thế giúp mình với được ko ?

tớ đang học trường Học Viện y dược học cổ truyền Việt Nam ở đường Trần Phú Hà Đông. tớ cần tìm phòng gần trường tớ, ko quá xa xe bus, 1 mình tớ ở khoảng =<1 triệu, bạn nào biết giúp tớ với. Cảm ơn!

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Kinh nghiệm cho mình thấy, bạn ko nên tìm phòng trọ trên mạng. Bạn hãy bỏ ra 1 ngày để tìm phòng trọ trực tiếp khu vực đó xem sao, khu vực Văn Quán, Triều khúc, Phùng Khoang...Vì giá phòng trọ trên mạng được hét khá là cao, mà lại không đảm bảo. Chúc bạn tìm được phòng trọ ưng ý !