Ghế xoay văn phòng kêu cọt kẹt thì xử lý như thế nào?

Các bác nhà mình trên này ai biết cách sửa không giúp tôi với

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Nếu ghế xoay có dấu hiệu bị kêu cọt kẹt thì có thể ở các vị trí nối bị lỏng do quá trình sử dụng ghế. Bạn kiểm tra lại các điểm gắn kết và vít chặt các ốc, để ghế luôn cổ định chắc chắn khi ngồi nhé!!! Nếu thiếuốc thì tađem tới nơi bán và yêu cầu họ gắn bổ sung làđượcạ

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Tiếng kêu phát ra cũng có thể do ben ghế chất lượng thấp. Tiếng kêu sẽ xuất hiện lớn hơn khi có một vật nặng đè lên. Để khắc phục lại tình trạng này, bạn phải thay ben ghế mới chất lượng hơn.