Có ai biết chỗ nào cho thuê văn phòng Thủ Đức không? chỉ mình với

Hi, Mình cần tìm văn phòng để thuê tại Thủ Đức. Có ai Biết chỗ nào cho thuê giá rẻ chỉ mình với.

Mình hiện tại cần thuê văn phòng ảo hoặc chỉ thuê 1 bàn làm việc riêng giá rẻ.

Ngoài ra, vào 6 tháng sau mình cũng cần thuê một phòng làm việc riêng cỡ 50 m2 hay 30 m2 để thành lập văn phòng đại diện cho công ty nước ngoài ( thằng bạn mình bên Malaysia) kêu mình tìm dùm luôn. Hắn cần tìm văn phòng cho thuê ở Thủ Đức để tiện giao dịch với các khu công nghiệp.

Ai biết chỉ với nha

Nguyễn Trần Anh Thư
Trả lời 10 năm trước

Ái chà. Trên Quận 1 loại hình văn phòng cho thuê kiểu này nhiều lắm đó nha.

Còn Thủ Đức thì hình như mình mới thấy đâu trên facebook của bạn mình một link. Mà hình như là ở chỗ Đại Học Quốc Gia thì phải.

Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Trả lời 10 năm trước

Cái này mới nha. Vào trang web thấy thiết kế cũng chuyên nghiệp ghê. Nghe nói chỗ này có dạng co-working space nữa. Giá cũng hợp lý. À mà xem trên web thấy có cho thuê văn phòng làm việc riêng nữa đó bạn. Tới đó xem thử coi 160.000/m2 tháng đó. Giá rẻ mà nhìn từ trên xuống hoành tráng hen.

Chỗ này nhìn không gian thoáng mát và rộng rãi, nhìn không chen chút như trên khu trung tâm. Nghe nói tuyến metro Bến Thánh Suối Tiên nhà ga đặt tại đây. Sau này thuận lợi giao thông lắm đó.

Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Trả lời 10 năm trước

Địa chỉ nè bạn:

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 372 44 025 | (08) 37242 160 -Fax: 37242058.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH GROUP
Trả lời 6 năm trước

Nếu cần mua nội thất văn phòng chị liên hệ: http://www.thanhbinhgroup.com.vn/