Muốn đầu tư đất nền ở Bình Dương khoảng 500 triệu

Tôi có khoảng 500 triệu và muốn đầu tư đất nền ở Bình Dương nhưng chưa biết dự án nào tốt và công ty nào uy tín để làm việc. Lên mạng để tìm hiểu thì thấy có công ty ĐỊA ỐC KIM OANH được nhiều người nói đến và có nhiều dự án cũng ok. anh chị em nào đã làm việc với công ty ĐỊA ỐC KIM OANH rồi cho em ý kiến với ạ. tôi chi tham khảo công ty thông qua website của công ty ĐỊA ỐC KIM OAN: http://www.diaockimoanhhcm.com xin cảm ơn ace

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 6 năm trước

Tọa lạc mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao đường Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi tọa lạc ở khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, Mega City Bình Dương có kết nối giao thông vùng xuyên suốt, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý thưởng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp và còn mang lại giá trị gia tăng cho các chủ sở hữu.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN MEGA CITY

Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Quy mô: 54 héc ta, gồm 2.500 đất nền nhà phố, biệt thự.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi
Phát triển dự án và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Tiện ích liền kề: Trung tâm hành chính Bến Cát, UBND Thị xã Bến Cát, Bưu điện Bến Cát, Trung tâm Hội nghị -Triển lãm Bến Cát, Nhà hát Bến Cát, chợ Bến Cát 1-2, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Trường THCS Mỹ Phước, Trường THPT Bến Cát, Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, Trường mầm non Hướng Dương, Hệ thống các Ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV...
Sản Phẩm: Đất nền nhà phố: 85-167m2 Biệt thự: 250m2 - 495m2
Giá bán: 380 triệu đồng/ nền đất; biệt thự từ 750 triệu/ nền;
Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền
Hình thức thanh toán: Linh hoạt, chia làm nhiều đợt lãi suất 0%.
Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website dự án: http://megacitybencat.com.vn

Những lý do khiến bạn nên đầu tư tại dự án Mega City Bến Cát Bình Dương ?

Dự án Mega City có thể nói là một siêu dự án được công ty CP Địa Ốc Kim Oanh triển khai trên thị trường bất động sản Bình Dương. Dự án sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, được hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội của thị xã Bến Cát nói riêng và của Bình Dương nói chung. Với quy mô lớn lên đến 54ha, được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích nội - ngoại khu hoàn chỉnh của trung tâm thị xã Bến Cát khi các tiện ích về Chợ, trường học - giáo dục, trung tâm thương mại, y tế... đều được đáp ứng một cách tối đa, nhanh chóng, sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của giới chuyên gia, gia đình muốn đến đây định cư, sinh sống.
Đến nay, mặc dù bộ mặt của thị xã Bến Cát đã phát triển nhanh chóng, thu hút lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài đến mở rộng làm ăn, lực lượng lao động trẻ và lao động nhập cư ngày càng lớn, tạo nên áp lực về nhu cầu nhà ở rất lớn dành cho giới chuyên gia, lao động đến đây định cư sinh sống, đặc biệt là các dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích như Mega City khi nằm ngay bên cạnh trung tâm hành chánh thị xã Bến Cát.
Kể từ năm 2012 đến nay, có rất dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ được triển khai tại thị xã Bến Cát, nhưng có dự án nào được triển khai đều có mức thanh khoản cực tốt. Bằng chứng là chỉ trong năm 2016 hai dự án do Kim Oanh Group triển khai là: Golden Center City, và Golden Center City 2 được tung ra thị trường đều đã cháy hàng trong một thời gian ngắn và hiện tại giá trị gia tăng đã hơn 60%. Còn một vài dự án, mặc dù được triển khai là dự án Nhà ở xã hội ( NOXH) dành cho người thu nhập thấp nhưng cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và nay đã có mức chênh lệch khá lý tưởng, điển hình như 2 dự án Richhome 1, Richhom 2 mở bán cách đây chưa đầy 2 năm nhưng đã có giá bán lại chệnh không dưới 100%...
Với việc phân khúc căn hộ và đất nền ở ven Sài Gòn đang có dấu hiệu chậm lại do bị thổi giá lên khá cao trong thời gian qua, thì hiện nay nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng sang những khu đô thị vệ tinh được đầu tư tốt về CSHT như Bình Dương và khi đó thị xã Bến cát tiếp tục được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, xuất phát từ việc Bến Cát là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng với mật độ dân số cơ học trẻ tăng nhanh, tập trung nhiều máy - khu công nghiệp quy mô lớn, hạ tầng giao thông được triển khai khá đồng bộ, tăng trưởng bình quân đầu người tăng cao.
Từ năm 2012 đến nay, tất cả những dự án của Kim Oanh đều mang về lợi nhuận ” khủng ” cho nhà đầu tư đơn cử như: Civilized City VSIP 2 mở bán 2012 chỉ 1.2tr/m2 đến nay giá từ 5-10tr/m2 và đang giao dịch tốt, dự án The Mall City dĩ an, City Mall Bình Điền gia tăng 200%, Golden Center City trong 9 tháng gia tăng 60-100%, dự án Mỹ Phước 2 mở bán 1.5tr/m2 nhưng hiện nay nhiều vị trí lên đến 8tr/m2, và gần đây là dự án Đại Phước Center City chỉ trong 4 tháng giá trị gia tăng mang lại cho khách hàng hơn 100% và vẫn đang tiếp tục tăng .v.v. và chắc chắn với sự ” mát tay ” của mình Kim Oanh Group sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đầu tư vào dự án Mega City.
​Mega City là dự án được đầu tư bởi Kim Oanh Group thương hiệu bất động sản dẫn đầu trên thị trường Bình Dương. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Kim Oanh Group đang ngày càng khẳng định ví trí số một của mình không những tại thị trường đất nền nhà phố tại Bình Dương mà đang vươn mình trở thành TOP 5 nhà môi giới bất động sản Uy tín nhất 2016-2017 của cả nước do Công ty công ty báo cáo Việt Nam ( Vietnam Report ) độc lập nghiên cứu và báo điện tử VietnamNet.vn giới thiệu đưa ra kết quả.
Dự án Mega City có thể nói là một siêu dự án được triển khai trên thị trường bất động sản Bình Dương. Dự án sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, được hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội của thị xã Bến Cát nói riêng và của Bình Dương nói chung.
Mega City Bình Dương có quy mô lớn lên đến 54ha, được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích nội - ngoại khu hoàn chỉnh của trung tâm thị xã Bến Cát khi các tiện ích về Chợ, trường học - giáo dục, trung tâm thương mại, y tế... đều được đáp ứng một cách tối đa, nhanh chóng, sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của giới chuyên gia, gia đình muốn đến đây định cư, sinh sống.
Đến nay, mặc dù bộ mặt của thị xã Bến Cát đã phát triển nhanh chóng, thu hút lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài đến mở rộng làm ăn, lực lượng lao động trẻ và lao động nhập cư ngày càng lớn, tạo nên áp lực về nhu cầu nhà ở rất lớn dành cho giới chuyên gia, lao động đến đây định cư sinh sống, đặc biệt là các dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích như Mega City Bến Cát khi nằm ngay bên cạnh trung tâm hành chánh thị xã Bến Cát.

Kể từ năm 2012 đến nay, có rất dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ được triển khai tại thị xã Bến Cát, nhưng có dự án nào được triển khai đều có mức thanh khoản cực tốt. Bằng chứng là chỉ trong năm 2016 hai dự án do Kim Oanh Group triển khai là: Golden Center City, và Golden Center City 2 được tung ra thị trường đều đã cháy hàng trong một thời gian ngắn và hiện tại giá trị gia tăng đã hơn 60%. Còn một vài dự án, mặc dù được triển khai là dự án Nhà ở xã hội ( NOXH) dành cho người thu nhập thấp nhưng cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và nay đã có mức chênh lệch khá lý tưởng, điển hình như 2 dự án Richhome 1, Richhom 2 mở bán cách đây chưa đầy 2 năm nhưng đã có giá bán lại chệnh không dưới 100%...

Với việc phân khúc căn hộ và đất nền ở ven Sài Gòn đang có dấu hiệu chậm lại do bị thổi giá lên khá cao trong thời gian qua, thì hiện nay nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng sang những khu đô thị vệ tinh được đầu tư tốt về CSHT như Bình Dương và khi đó thị xã Bến cát tiếp tục được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, xuất phát từ việc Bến Cát là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng với mật độ dân số cơ học trẻ tăng nhanh, tập trung nhiều máy - khu công nghiệp quy mô lớn, hạ tầng giao thông được triển khai khá đồng bộ, tăng trưởng bình quân đầu người tăng cao.

Từ năm 2012 đến nay, tất cả những dự án của Kim Oanh đều mang về lợi nhuận ” khủng ” cho nhà đầu tư đơn cử như: Civilized City VSIP 2 mở bán 2012 chỉ 1.2tr/m2 đến nay giá từ 5-10tr/m2 và đang giao dịch tốt, dự án The Mall City dĩ an, City Mall Bình Điền gia tăng 200%, Golden Center City trong 9 tháng gia tăng 60-100%, dự án Mỹ Phước 2 mở bán 1.5tr/m2 nhưng hiện nay nhiều vị trí lên đến 8tr/m2, và gần đây là dự án Đại Phước Center City chỉ trong 4 tháng giá trị gia tăng mang lại cho khách hàng hơn 100% và vẫn đang tiếp tục tăng .v.v. và chắc chắn với sự ” mát tay ” của mình Kim Oanh Group sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đầu tư vào dự án Mega City.

​Mega City được đầu tư bởi Kim Oanh Group thương hiệu bất động sản dẫn đầu trên thị trường Bình Dương. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Kim Oanh Group đang ngày càng khẳng định ví trí số một của mình không những tại thị trường đất nền nhà phố tại Bình Dương mà đang vươn mình trở thành TOP 5 nhà môi giới bất động sản Uy tín nhất 2016-2017 của cả nước do Công ty công ty báo cáo Việt Nam ( Vietnam Report ) độc lập nghiên cứu và báo điện tử VietnamNet.vn giới thiệu đưa ra kết quả.
Đức Tuấn
Trả lời 6 năm trước

Công ty Địa Ốc Kim Oanh mở bán Siêu Dự Án Mega City Bình Dương ngay Trung Tâm Thị Xã Bến Cát Bình Dương với giá chỉ 450tr