Hỏi mua đất Nhơn Trạch, theo đường vào sân Bay hoặc phà Cát Lái, Quận 2 ?

Tôi muốn tìm mua miếng đất theo đường vào sân bay Long Thành, hoặc gần Phà Cát Lái Quận 2. Ai biết nhiều thông tin khu vực này, cho mình nhé. Cảm ơn nhiều.

Nguyen Hoang
Trả lời 6 năm trước

Dự án công trình khu đô thị Golden Center City 3 Biên Hòa đồng nai tọa lạc mặt tiền đường lớn Bắc Sơn sân bay nước ngoài Long Thành, là việc kết hợp với sơ đồ quy hướng đẹp mắt, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách cuộc sống văn minh, tiện lợi hàng đầu khoanh vùng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GOLDEN CENTER CITY 3

Golden Center City 3 nằm ở tại TP.HCM Biên Hòa, là chiếc rốn công nghiệp cần thiết của cả nước, cái nôi chính trị – kinh tế tài chính – cộng đồng của tỉnh đồng nai.

Được hưởng thụ tất cả công dụng ship hàng cho các bước, kinh doanh, học hành của các thành viên vào gia đình, cách đi tới thông tin, cũng như sự tin cậy cùng với những cơ quan quân đội, công an bao quanh…

Golden City Biên Hòa nằm giữa khu vực cộng đồng dân cư sầm uất, u ám và đen tối với đầy đủ công dụng của thiên nhiên khu đô thị văn minh như khu thương mại, khu vui chơi công viên, khu vực buôn bán, phục vụ Spa, Cinebox, nhà hàng quán ăn, văn phòng mang lại thuê, khu trường học theo tiêu chuẩn nước ngoài, khu thể thao…

Golden Center City 3 có cơ sở giao thông hoàn chỉnh: con đường nội bộ rộng: 12m - 20m trải nhựa, vỉa hè sẽ lát gạch rộng 2,5m - 4m. Công viên, cây cối, thảm cỏ đc sắp xếp xen lẫn giữa những dãy biệt thự, những dự án công trình công cộng tạo một không gian lãng mạn, bình yên. Các con đường nội bộ chiếu thẳng qua các công viên xanh lãng mạn. Bạn cũng có thể cùng người thân đi bộ nói chuyện trong buổi hoàng hôn cực đẹp, hưởng thụ bầu không khí thanh khiết mà hoàn toàn không bị làm phiền bởi tiếng ồn ào của động cơ xe cũng như nhịp sống sôi động vòng quanh.

trang web dự án: http://goldencentercity.net

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

khu đô thị Golden Center City 3 đó là cái nôi kết nối tam giác vàng kinh tế: TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hòa, chiếc rốn huyện Trảng Bom và Long Thành kênh qua tập hợp hạ tầng giao thông hiện tại đại: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Võ Nguyên gần kề, Phùng Hưng, thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3, con đường nối ra cảng hàng không nước ngoài Long Thành (2019 khởi công),… chắc chắn tiềm năng sinh lời cao của Golden Center City 3

+ Sát bên dự án công trình khu vực dân cư sài thành chậu cây chậu hoa 150 héc ta

+ Đối diện khu công nghiệp Giang Điền 520 héc ta.

+ giải pháp đô thị và cao điểm sinh vật cảnh Giang Điền 5 phút đi xe máy.

+ Cách Quốc lộ 51 khoảng 08 km. Biện pháp thị trấn Trảng Bom 10 km

+ Cách Sân bay Qte Long Thành khoảng 09 km.

+ Nằm tại trục con đường chính ra quốc lộ 51 sẽ tham gia cùng với trung tâm hành chính còn mới của tỉnh đồng nai.

+ Nằm cạnh đường vành đai Tp. Biên Hòa lan rộng.

ĐỊA ĐIỂM GOLDEN CENTER CITY 3 BIÊN HÒA

Khu Vực lập quy hoạch ở trong ranh giới hành chính xã Tam Phước, Tp Biên Hòa, tỉnh đồng nai, phạm vi giới hạn giống như sau:

- Phía Bắc: khu cộng đồng thành phố sài gòn chậu cây cảnh.

- Phía Nam: cạnh bên KDC An Viễn.

- Phía Đông: KDC Phú An.

- Hướng Tây: con đường Bắc Sơn Long Thành

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

+ Sát bên dự án công trình khu cộng đồng kdc Sài Gòn Cây cảnh 150 héc ta.

+ Đối diện khu vực công nghệ cao Giang Điền 529 héc ta.

+ cách đô thị and cao điểm sinh vật cảnh Giang Điền 5 phút đi xe máy.

+ biện pháp Quốc lộ 51 khoảng 08 km. Giải pháp thị trấn Trảng Bom 10 km

+ biện pháp cảng hàng không quốc tế Long Thành tầm 09 km.

+ nằm tại trục đường chính ra quốc lộ 51 tiếp tục tham gia với khu trung tâm hành chính mới mẻ của tỉnh đồng nai sau đây.

+ ở cạnh tuyến vành đai Tp. Biên Hòa lan rộng ra.

PHÁP LÝ GOLDEN CENTER CITY 3

Golden City Tam Phước khi là dự án mang pháp luật cụ thể đc UBND đồng nai phê duyệt quy hoạch 1/500 với các nền đất Nhà Phố cũng như căn biệt thự, chung cư với giao thông nội khu ăn khớp, ích lợi nội khu vực phong cách (Trường mẫu, chung cư, công viên cây xanh), tác dụng nước ngoài khu vực đa dạng (Chợ, trường học các cấp, cái nôi tôn giáo, trung tâm thể thao thể thao) cũng như hệ thống điện âm, nước máy, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng unique ở an toàn, quý phái, thư giãn và tiện lợi.

giá bán GOLDEN CITY TAM PHƯỚC

Golden Center City 3 mang giá bán cực tốt thị trường hiện nay

giữ chỗ 30tr/ sản phẩm .

giá bán Golden City Tam Phước dự định từ 6tr/m2 - 7tr/m2 tùy vị trí. Giá khu đất tương tự như xung quanh từ 8tr/m2 trở lên.

Chiết khấu 21%/năm đến khách hàng thanh toán gần 95%

hỗ trợ thanh toán chậm trong vòng 04-06 tháng chưa lợi nhuận

cung ứng vay bank nếu như bạn mong muốn

tiến hành thanh lý nếu bạn mang yêu cầu bán lại

Xem thêm: http://goldencentercity.net

các Lý Do để sở hữu Golden Center City 3 ?

1.Tọa lạc tại trung tâm hành chánh mới đồng nai, kết phù hợp với bản đồ quy hoạch đẹp mắt liên tục không giảm trưởng chất lượng đầu tư chi tiêu

2.Tọa lạc trên chiếc rốn kết nối tam giác vàng kinh tế: thành phố Hồ Chí Minh, TP. Biên Hòa, chiếc rốn huyện Trảng Bom cũng như Long Thành

3.Pháp lý cụ thể được UBND tỉnh đồng nai phê duyệt quy hướng cùng với những nền đất Nhà Phố cũng như biệt thự sang trọng

4.Tiện ích trung tâm sang trọng cùng với trường lớp mầm non và công viên cây xanh

5.Đầy đủ công năng nước ngoài khu: Chợ, khu trường học nhiều cấp, trung tâm tôn giáo, cái nôi thể thao thể thao trong nửa đường kính 1 - 2km

6.Giá bán rất tốt Khu Vực, thanh toán giao dịch linh hoạt

Xem thêm: http://goldencentercity.net