Đất nền tại Tam Phước, Long Thành Đồng Nai giá rẻ không ?

Tôi đang muốn tìm hiểu giá đất tại KCN Tam Phước, hoặc khu vực Long Thành, Đồng Nai. Mọi người biết thông tin cho tôi biết nhé. Xin cảm ơn.

Hợi Lê
Trả lời 6 năm trước
Dự án khu đô thị Bien Hoa New Town có quy mô 4,1 héc ta, gồm 230 nền nhà phố diện tích từ 70 – 167 m2 nằm trên đường Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa.
Sở hữu vị trí lý tưởng vừa có thể để ở vừa làm gia tăng giá trị theo thời gian. Bien Hoa New Town dễ dàng kết nối xuyên suốt đến các trung tâm kinh tế năng động như thị xã Dĩ An (Bình Dương), thành phố Biên Hòa, sân bay quốc tế Long Thành, khu công nghệ cao quận 9 (TPHCM),… Từ Biên Hòa New Town dễ dàng kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ bởi cây cầu Hóa An và cầu Ghềnh nên có thể tiếp cận ngay các tiện ích như trường Đại học Lạc Hồng, công viên Nguyễn Văn Trị, khu du lịch sinh thái Bửu Long, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, chợ đêm Biên Hùng,… chỉ trong vài phút di chuyển. Ngoài ra, từ Biên Hòa New Town đến ga Metro, làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Suối Tiên, sân golf Park, khu du lịch Đền Hùng, Bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe Miền Đông mới,… cũng chỉ mất từ 10-15 phút.
Dự án không chỉ thỏa mãn cho cư dân có cuộc sống tiện nghi, Biên Hòa New Town còn giúp các chủ nhân gia tăng lợi nhuận ngay chính ngôi nhà của mình do dự án nằm ngay khu vực đang phát triển sôi động, liền kề nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn như Pou Chen, Linh Trung, Tân Đông Hiệp B, Biên Hòa 2, khu công nghệ cao Quận 9,… Đặc biệt, việc nằm liền kề chợ Hóa An sầm uất sẽ giúp các chủ nhân khu đô thị Bien Hoa New Town dễ dàng khai thác kinh doanh thương mại. Đây cũng chính là khu vực lõi trung tâm của đô thị sinh thái – kinh tế sẽ được phát triển dọc theo sông Đồng Nai, giúp giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng.
Hội tụ nhiều lợi thế vượt trội và nằm giáp ranh với TPHCM nhưng giá bán tại Bien Hoa New Town chỉ từ 750 triệu đồng/nền với lịch thanh toán linh hoạt. Những khách hàng có nhu cầu sẽ cđược ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, khi sở hữu đất nền Biên Hòa New Town, khách hàng còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn như xe Honda SH, xe Honda AirBlade, bộ ấm trà vẽ vàng, máy lạnh,…với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng. Đây quả thật là cơ hội vàng dành cho những ai có nhu cầu an cư hoặc đầu tư tại thành phố Biên Hòa.

Dự án Bien Hoa New Town nằm trên đường Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa có quy mô 4,1 héc ta, gồm 230 nền nhà phố diện tích từ 70 – 167 m2.

Sở hữu vị trí lý tưởng vừa có thể để ở vừa làm gia tăng giá trị theo thời gian. Bien Hoa New Town dễ dàng kết nối xuyên suốt đến các trung tâm kinh tế năng động như thị xã Dĩ An (Bình Dương), thành phố Biên Hòa, sân bay quốc tế Long Thành, khu công nghệ cao quận 9 (TPHCM),...

Từ Biên Hòa New Town dễ dàng kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ bởi cây cầu Hóa An và cầu Ghềnh nên có thể tiếp cận ngay các tiện ích như trường Đại học Lạc Hồng, công viên Nguyễn Văn Trị, khu du lịch sinh thái Bửu Long, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, chợ đêm Biên Hùng,… chỉ trong vài phút di chuyển. Ngoài ra, từ Biên Hòa New Town đến ga Metro, làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Suối Tiên, sân golf Park, khu du lịch Đền Hùng, Bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe Miền Đông mới,… cũng chỉ mất từ 10-15 phút.

Dự án không chỉ thỏa mãn cho cư dân có cuộc sống tiện nghi, Bien Hoa New Town còn giúp các chủ nhân gia tăng lợi nhuận ngay chính ngôi nhà của mình do dự án nằm ngay khu vực đang phát triển sôi động, liền kề nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn như Pou Chen, Linh Trung, Tân Đông Hiệp B, Biên Hòa 2, khu công nghệ cao Quận 9,… Đặc biệt, việc nằm liền kề chợ Hóa An sầm uất sẽ giúp các chủ nhân khu đô thị Bien Hoa New Town dễ dàng khai thác kinh doanh thương mại. Đây cũng chính là khu vực lõi trung tâm của đô thị sinh thái – kinh tế sẽ được phát triển dọc theo sông Đồng Nai, giúp giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng.

Hội tụ nhiều lợi thế vượt trội và nằm giáp ranh với TPHCM nhưng giá bán tại Bien Hoa New Town chỉ từ 750 triệu đồng/nền với lịch thanh toán linh hoạt. Những khách hàng có nhu cầu sẽ cđược ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, khi sở hữu đất nền Biên Hòa New Town, khách hàng còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn như xe Honda SH, xe Honda AirBlade, bộ ấm trà vẽ vàng, máy lạnh,…với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng. Đây quả thật là cơ hội vàng dành cho những ai có nhu cầu an cư hoặc đầu tư tại thành phố Biên Hòa.