Có nên mua chung cư Hyundai Hillstate Hà Đông?

Gia đình tôi có 2 vợ chồng, bố chồng và 2 con nhỏ hiện đang học cấp 2. Vợ chồng tôi đang quan tâm đến dự án Hyundai Hillstate, chồng tôi làm trong lĩnh vực liên quan đến xây dựng nên cũng ít nhiều đánh giá được chất lượng của chung cư này. Hiện tôi chỉ còn băn khoăn về điều kiện sống cũng như sự thuận tiện cho gia đình khi sống ở đây. Thực tế thì từ đấy lên trung tâm cũng xa, chung cư khu vực Cầu Giấy và Trung Hòa Nhân Chính cũng có nhiều dự án tốt lại gần trung tâm hơn. Anh chị đã có ai sống ở đây chưa ạ, cho tôi lời khuyên được không?

Hoàng Chúc
Trả lời 9 năm trước

Câu hỏi của chị đã được trả lời ở đây:http://giatrithuc.vn/hoi-dap/co-nen-mua-chung-cu-hyundai-hillstate-ha-dong