Tôi muốn mua đất nền ở Nhơn Trạch Đồng Nai???

ví dụ như:

Số phòng: 4
Diện tích: 100 m²
Loại: Nhà & Đất ở,Cần bán
Địa chỉ: khu đô thị mới Đông Sài Gòn
Tỉnh thành phố: Quận 9
Cơ hội sở hữu đất nền trả góp cuối năm. Đất nền khu đô thị mới Đông Sài Gòn giáp ranh Q2-Q9 Diện tích: từ 100m2 đến 300m2 Hạ tầng hoàn chỉnh KDC cao cấp gồm TTTM, UBND, trường học, bệnh viện, công viên,… Cách TT Q.1 chỉ 35p. Giá hấp dẫn 2,8tr/m2 - Chỉ 30tr/đợt/3tháng Liên hệ ngay để được tư vấn, tham quan dự án miễn phí Hotline: 0909.61.1238
Cơ hội trúng thưởng và chương trình “mỗi tuần một niềm vui” với các giải thưởng hấp dẫn có giá trị cho khách hàng đi tham quan dự án miễn phí.(xe cty đưa đón khách hàng)..
Nguyen Hoang
Trả lời 7 năm trước

Dự án Đại phước Center City tọa lạc ngay cửa ngõ phía đông Sài Gòn, kết nối TP Hồ Chí Minh với Thành phố mới Nhơn Trạch, đô thị Long Thành, Tp Vũng tàu… và chỉ tiếp cách Tp HCM 5 phút di chuyển.

Đại Phước Center City chỉ cách Cầu Cát Lái, Quận 2 chỉ trong vòng 2km và bao quanh sở hữu mạng lưới giao thông hiện đại với đường vành đai 3 TP HCM, đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Quốc lộ 51, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch… và cạnh khu cư hiện hữu sầm uất với khu hành chánh Đại Phước, chợ Đại Phước, hệ thống ngân hàng, cơ sở giáo dục cấp 1 đến cấp 3 Nhơn Trạch, các khu dịch vụ du lịch sinh thái ngay trên địa bàn…

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Vị trí: Mặt tiền đường Lý Thái Tổ ( ĐT 769 ), xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và cách trung tâm TPHCM chưa đầy 20 phút di chuyển.

Quy mô: 2 ha, gồm 312 nền đất diện tích từ 82,5 m2 đến 100 m2.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nhơn Thành.

Hợp tác và phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh.

Tiện ích nội khu: Đường nội bộ 12-21m trải nhựa, hệ thống cấp thoát nước, điện âm, vỉa hè rộng.

Hệ thống tiện ích liền kề: Nằm ngay khu dân cư hiện hữu đông đúc với Chợ Đại Phước, UBND xã Đại Phước, Trung tâm y tế Đại Phước, Hệ thống giáo dục chuẩn từ cấp 1 đến cấp 3, trung tâm giáo dục cộng đồng, KDL Vườn tre… cảng Cát Lái.

Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100% từng nền.

Diện tích: 82,5m2 – 100m2 Giá bán chỉ từ: 390 triệu/ nền

Thanh toán linh hoạt :8 tháng, chia làm nhiều đợt.

Hotline: 0902 235 237 – 0975 27 47 27

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẠI PHƯỚC CENTER CITY

Đại Phước Center City sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Lý Thái Tổ – Lý Thường Kiệt, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và chỉ cách trung tâm Tp HCM 20 phút di chuyển, cách cảng Cát, Q.2 chỉ chưa đầy 5 phút di chuyển.

Dự án được bao quanh bởi hệ thống giao thông trọng điểm, hiện đại gồm đường vành đai 3 TP HCM, đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Quốc lộ 51, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch và sắp tới còn có thêm tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường liên cảng nối với cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải với Tp Hồ Chí Minh…

Khi tất cả các tuyến đường huyết mạch này được đưa vào sử dụng, Đại Phước Center City sẽ là trung tâm trung chuyển hàng hóa, thương mại – dịch vụ giữa Tp HCM với các trung tâm kinh tế phát triển của Đông Nam Bộ. Đây không chỉ là động lực cho sự bứt phá ngoạn mục của thành phố Nhơn Trạch mà còn giúp giá trị bất động sản của khu vực này gia tăng giá trị mạnh mẽ lên nhiều lần.

TIỆN ÍCH KHU VỰC ĐẠI PHƯỚC CENTER CITY

Đại Phước Center City nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc nên được thừa hưởng mọi tiện ích như chợ Đại Phước, trường THPT Nhơn Trạch, trường Mầm non Phú Thạnh, Bệnh viện Nhơn Trạch, sân golf, trung tâm hành chính, ngân hàng… Ngay trong nội khu dự án còn có công viên, trường học, khu vui chơi giải trí và hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Khi dự án xây cầu nối quận 2 và quận 9 của Tp HCM với Nhơn Trạch trở thành hiện thực thì giá trị bất động sản tại Đại Phước Center City 2 chắc chắn sẽ gia tăng mạnh mẽ gấp nhiều lần.

Điểm độc đáo khác của Đại Phước Center City còn là được bao quanh bởi sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và hệ thống kênh rạch chằng chịt, giúp bầu không khí luôn tươi mát và cảnh quanh hữu tình, đó cũng là lý do nhiều khu đô thị đẳng cấp như Six Senses Saigon River, Đại Phước Lotus, Đông Sài Gòn lẫn các khu du lịch sinh thái… đang được các chủ đầu tư tranh thủ triển khai trên địa bàn, hứa hẹn tạo nên một hành lang phát triển sôi động ở cửa ngõ phía Đông TPHCM.

Liên hệ để biết thêm thông tin dự án: 0902 235 237 - 0975 27 47 27

Hợi Lê
Trả lời 6 năm trước

Dự án Richland City tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng, liền kề điểm tiếp giao với QL51, ngã 4 Hiệp Phước, Nhơn Trạch và là tâm điểm kết nối kinh tế khu vực đang phát triển rất năng động bao gồm TPHCM, thành phố Nhơn Trạch, đô thị Long Thành, thành phố Biên Hòa và đô thị – cảng Phú Mỹ.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN RICHLAND CITY

- Vị trí: Mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng, tiếp giao với với QL51, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
- Quy mô: 21,5 ha ( bao gồm714 nền nhà phố diện tích 92-162,68m2 và 2 block căn hộ).
- Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng D.I.C Corp ) làm chủ đầu tư.
- Phát triển dự án và phân phối độc quyền: Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh.
- Hạ tầng dự án: Đường nội bộ rộng từ 14-30m, hệ thống điện âm, công viên, vỉa hè rộng thoáng, trường học...
- Hệ thống tiện ích liền kề: Trung tâm hành chánh xã Hiệp Phước, Trung tâm văn hóa Hiệp phước, Trung tâm thương mại Hiệp Phước, Trường tiểu học & THCS Hiệp Phước, Ngã tư Hiệp Phước, trung tâm Y tế, hệ thống các ngân hàng HD Bank, Vietcom Bank, BIDV Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Long Thành, Sân bay Quốc tế Long Thành, Chợ Long Thọ, Đô thị Long Thành, TP Nhơn Trạch, Bệnh viện Đa Khoa Nhơn Trạch, Sân Golf...
- Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100% từng nền.
- Giá bán từ: 416 triệu/ nền.
- Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
- Website: http://richlandcitynhontrach.com

Hội tụ cả bốn loại hình giao thông gồm đường thủy - đường bộ - đường hàng không và đường sắt. Điều này cộng với vị trí là điểm trung chuyển giữa sân bay quốc tế Long Thành và cảng Cái Mép - Thị Vải với trung tâm TPHCM sẽ biến Nhơn Trạch thành vùng đất vàng cho các hoạt động thương mại – dịch vụ trong tương lai. Đó là chưa kể Nhà nước cũng đã quy hoạch xây Đô thị phát triển kinh tế năng động dựng nhà ga tuyến đường sắt cao tốc tại quận 9 (TPHCM) và chợ nổi trên sông Đồng Nai, những vị trí liên kết trực tiếp với Nhơn Trạch.

Nằm ngay trung tâm của xã Hiệp Phước, khu vực đang phát triển sôi động và liền kề trung tâm thành phố Nhơn Trạch, cư dân khu đô thị Richland City thừa hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Từ dự án, chỉ mất vài phút di chuyển là tiếp cận trung tâm hành chính xã Hiệp Phước, trung tâm thành phố Nhơn Trạch, trung tâm thương mại Hiệp Phước, chợ Long Thọ, trường tiểu học Hiệp Phước, trường THCS Hiệp Phước, bệnh viên đa khoa Nhơn Trạch, sân golf, khu du lịch sinh thái, hệ thống các ngân hàng VietinBank, HDBank, trung tâm Y tế…

Khi cây cầu nối từ quận 9 (TPHCM) sang Nhơn Trạch hình thành, cư dân của Richland City còn dễ dàng tiếp cận với hệ thống dịch vụ của TP HCM. Trong đó, điểm nhấn chính là khu trung tâm đô thị cấp thành phố và ga metro có quy mô hàng trăm héc ta tại quận 9. Điều này không chỉ đáp ứng tối đa các tiện ích về thương mại – dịch vụ, văn hóa cho cư dân Richland City mà còn giúp tăng khả năng khai thác thương mại với nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận hấp dẫn như dịch vụ du lịch, ẩm thực, giải trí...