Mua nhà riêng ở Hà nội dưới 2,2 tỷ khu tiện ích cao?

Tôi đang có khoảng 2,2 tỷ và đang tìm nhà riêng tại Hà nội. Tôi thích ở các khu có tiện cho việc đi lại (xe buýt), bãi gửi xe ô tô, khu vui chơi chơi cho trẻ.

Các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi với???

Hậu tạ

Trả lời 13 năm trước
lê khắc mạnh
Trả lời 13 năm trước

a minh co nhà ở xuân đỉnh nhà 5 tầng ới xây 2 năm, thiết kế đẹp, sổ đỏ chính chủ.bán 2 tỷ. bán co nhu cầu mua thi goi cho A Cường 0903217205

Đào Văn Bách
Trả lời 9 năm trước

Chào A/C, e là Bách bên ngân hàng SHB, bên e đang hỗ trợ gói vay vốn mua nhà, xây sửa nhà, mua chung cư, ôtô....A/C hoặc người thân có nhu cầu liên hệ với e theo số0943884486nhé, e cảm ơn ạ...

Vũ Lộc
Trả lời 7 năm trước
h thì hầu hết các khu chung cư đều có các tiện ích tốt cả bạn, quan trọng là bạn có nhu cầu ở khu vực nào thôi
Vũ Lộc
Trả lời 7 năm trước
bạn có thể tham khảo qua dự án này http://duanchungcuviet.com/chung-cu-eco-green-city-ct2/