Cho hỏi số điện thoại và địa chỉ Thầy xem phong Thủy giỏi tại Đà Nẵng?

Cho tôi hỏi địa chỉ và số điện Thoại của thầy xem phong thủy giỏi và có Tâm tại Đà Nẵng . Cảm ơn!
Hoàng Vĩnh Thuỵ
Trả lời 2 năm trước
Mình biết có thầy Viễn xem phong thủy Dương Trạch khá giỏi và có tâm tại quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng . Bạn liên hệ với thầy qua số điện thoại này nhé
*Thầy xem phong thủy Đà Nẵng : HOÀNG MINH VIỄN
Điện thoại : 0935.255.444
- Thầy xem rất có tâm , nói kỹ các sai xót trong bố trí nhà cửa của mình và bày cách hóa giải . Hãy liên hệ với thầy vào giờ hành chính là tốt nhất. Chúc bạn sớm tháo gỡ các khó khăn trong cuộc sống