Có ai biết thầy nào xem phong thuỷ tốt không chỉ cho em với? Em cám ơn nhiều

[:D][@};-]
BT
Trả lời 16 năm trước
Em không biết chỗ nào đâu chị ạ, nhưng chị thử vào phongthuy.com xem có giúp đc gì cho chị không nhé!
Vũ Đức Nghĩa
Trả lời 16 năm trước
Tôi là dân xây dựng và trang trí nội thất. Tôi có một thầy Phong Thủy chuyên xem và tư vấn cho tôi. Thầy rất nhiệt tình và thoải mái. Phing cách coi của thầy rất khoa học, nhân tiện đây tôi cũng giới thiệu cho bạn để tham khảo. Thầy BA xem phong thủy và tử vi. điện thoại : 08-6400158 HP : 0918 511 156. Chúc bạn hài lòng.
Nguyễn Trọng Tôn
Trả lời 15 năm trước
Về vấn đề bạn hỏi, Bạn có thể tham khảo tại www.phongthuygia.com , Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn thỏa đáng; chúc bạn thành công Thân mến
Phong thủy Gia Group
Trả lời 14 năm trước

PHONG THỦY GIA GROUP

www.phongthuygia.com

Nhà đất hợp tuổi chỉ là 1 yếu tố, để có phong thủy tốt cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nữa, Bạn có thể tham khảo 1 số link dưới đây để thêm chi tiết nhé, nhà hướng xấu nhưng biết cách trấn trạch thì có thể chuyển hung thành cát đấy:

Xem cách dùng Phong thủy đúng, đủ, (Không rườm rà tốn kém nhưng hiệu quả), bấm VÀO ĐÂY

Chiêm ngưỡng một Kiệt tác của Phong thủy Gia Group

Xem cách dùng phong thủy để mua bán nhà đất nhanh chóng

Xem cách đặt ban thần tài đúng, bấm VÀO ĐÂY

Thân mến chúc bạn thành công

Phong thủy Gia Group

Hotline: 0914727952

YM: HoiDapPhongThuy

www.phongthuygia.com