....Help me!!! anh chị trả lời dùm em câu hỏi này với nhé, mai em phải làm bài mà chưa tìm ra nữa ne..huhu

trả lời dùm em câu hoi:sự tác động của các yếu tố:dân số, di dân, giáo dục, đô thị hóa đến nhà nước dân tộc(nhà nước dân chu).em cảm ơn anh chị nhìu nhìu [:x]
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tham khảo cái này xem tớ chả biết có đúng không nữa [url=http://staff.agu.edu.vn/vtanh/nhapmonptnt/DH4PN1/20060524/THUY(HuynhThiThanhThuy20060525).doc]staff.agu.edu.vn/vtanh/nhapmonptnt/DH4PN1/20060524/THUY(HuynhThiThanhThuy20060525).doc[/url]