Có được gửi vào tài khoản cá nhân?

Nếu một tổ chức ở nước ngoài, gửi ngoại tệ vào tài khoản cá nhân Việt Nam của Ngân hàng Techcombank (Tài khoản thông thường hoặc tài khỏan có thẻ Visa) có được không? (Trinh Thi Hao, Email:tthao@asianatravelmate.com)
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào chị Hảo, Để nhận tiền từ nước ngoài chuyển về, chị cung cấp cho bên gửi các thông tin sau: - Số tài khoản tại Techcombank. - Họ và tên chủ tài khoản. - Tên ngân hàng: Vietnam Technological and Commercial Joint Stock Bank (hoặc Techcombank). - SWIFT code: VTCB VN VX (có thể dùng thay cho IBAN hoặc BIC) Khi tiền về đến Techcombank, Ngân hàng sẽ liên hệ mời chị nhận tiền.