ở VN có dịch vụ PAYPAL chưa?ngân hàng nào cung cấp dịch vụ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Trước hết thì Paypal không phải là dịch vụ cung ứng tại nước nào cả. Bạn ở đâu cũng có thể dùng Paypal. Tuy nhiên khi đăng ký ban đầu thì nguời ta có phân biệt về vùng xuất phát tài khoản đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể lập cho mình tài khoản ở www.paypal.com nhưng do IP đăng ký của bạn ở Việt Nam nên hiện tại mới chỉ gửi tiền đi mà không thể nhận tiền về. Điều này cũng tương đương với việc chỉ mua được chứ không bán được. Paypal, egold, MoneyBooker (MB) là các hệ thống thanh toán trung gian. Về lợi ích của paypal, mình xin đưa ra một số lợi thế mà các hệ thống thẻ không thể so sánh được và đó cũng là lý do tại sao paypal chiếm tới 30% thị phần thanh toán Hoa Kỳ. - Các hệ thống Visa, master… không phải là hệ thống được số hoá hoàn toàn vì nó còn cho thanh toán offline nữa. Hệ thống phức tạp như vậy nó sẽ không thể linh động bằng hệ thống số hoá hoàn toàn như paypal - Khi bạn mua hàng trên một hệ thống hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng, điều kiện là hệ thống này phải xây dựng hẳn 1 quy trình thanh toán và việc đăng kí với nhà cung cấp cũng sẽ rất mệt. Hơn nữa, người bán cũng không thể hỗ trợ tất cả các loại thẻ trên thế giới và thậm chí có những hệ thống chấp nhận Credit mà lại không nhận Debit, có hệ thống thì không chấp nhận thẻ phát hành từ Việt Nam. Với paypal, họ chỉ cần có tài khoản là đủ. Nói đơn giản như chính bản thân bạn, bạn muốn trở thành người bán hàng trên internet. Bạn sẽ làm gì với cái thẻ VISA của mình, trong khi đó thì nếu bạn có tài khoản paypal, bạn sẽ bán hàng của mình rất dễ dàng. Tuy nhiên, để bán cũng có 1 số điều kiện mà tôi sẽ nói sau. - Tính nhanh chóng là 1 lợi thế rất lớn - ngay sau khi thực hiện giao dịch. - Giao dịch trong paypal khá đơn giản mà vẫn chính xác. hệ thống tiện dụng và rõ ràng. Thực tình, mình đã có tìm hiểu về nguyên lí hoạt động, quy trình cụ thể trong hệ thống VISA và master hay American Express nhưng đến hiện tại thì sự hiểu biết còn rất mơ hồ. Trong khi đó thì paypal có vẻ dễ hơn đối với người chậm hiểu như mình. - Người dùng paypal có thể gửi tiền trực tiếp, đấu giá, đính mác paypal lên sản phẩm của mình. - Riêng đối với paypal, do là 1 partner của ebay vào năm 2002. Sự kết hợp giữa hệ thống thanh toán ưu việt với mạng TMĐT hàng đầu đã tạo nên cái mà người ta gọi là “Quyền lực TMĐT”. Về cơ bản, một hệ thống thanh toán có thành công được hay không thì nguyên nhân lớn là những cơ sở ban đầu mà nó phục vụ có thành công hay không. Ngược lại, một chợ điện tử lớn có phát triển được tốt không cũng nhờ hệ thống thanh toán của nó có tiện dụng và được sử dụng rộng rãi hay không. Đó cũng là lí do mà paypal được nhắc tới nhiều hơn so với E-gold hay MB. Hơn nữa về công nghệ và độ bảo mật thì paypal tốt hơn. Đấy là mình nghe người ta nói thế chứ thực tình cũng không hiểu là công nghệ của nó thế nào. Nói tiếp về vấn đề đựơc đảm bảo khi bán hàng trên paypal. - Có điểm nhận xét của Ebay trên 50 - Đánh giá khả quan của Ebay trên 98% - Là một thành viên hợp pháp của Paypal - Sử dụng giao dịch kinh doanh của Paypal để thanh toán - Có tài khoản thặng dư tại Mỹ, Anh, Đức hoặc Canada Tất nhiên, Paypal cũng có nhược điểm là phí của nó cao hơn các hệ thống khác. Về việc quy trình để có tài khoản paypal. Hiện tại phí làm thẻ Visa Debit không cao và khá nhiều Ngân hàng bắt tay vào làm. Bạn cứ làm 1 thẻ VISA, sau đó lấy Visa để đăng ký Paypal, phí ban đầu của paypal là $1.95US.
Hoàng Phong Lưu
Trả lời 16 năm trước
Đã một thời gian dài các giao dịch thương mại trực tuyến từ Việt nam bị đình trệ. Hầu hết các site lớn buôn bán trực tuyến như Amazon.com, shopping.com ... đều cấm các IP có xuất xứ từ Việt Nam. Vì các hacker của chúng ta 1 thời gian dài dùng CC chùa để ship hàng nên đó là một hệ quả tất yếu. Kéo theo điều này là sự giao dịch của các công ty với các đối tác nước ngoài bị đình trệ. Các thanh toán trực tuyến từ Việt Nam đều bị từ chối. [:-((] Hiện nay tin vui cũng đã đến với Việt Nam chúng ta khi các website lớn đều dỡ bỏ việc cấm IP Việt nam. Các bạn có thể đặt lệnh mua từ Việt nam với Credit Card hợp pháp. Mặt khác hiện nay Paypal cũng đã mở lại dịch vụ thanh toán trực tuyến cho cộng đồng Việt nam chúng ta. Có thể đây là một cơ hội lớn cho chúng ta phát triển ? Paypal thì có lẽ không quá xa lạ với chúng ta khi nó có trên 100 triệu người sử dụng khắp thế giới và "ví tiền online" Paypal trở nên an toàn hơn hết trong mọi thanh toán trực tuyến. Rất nhiều site chấp nhận Paypal thay cho Credit Card vì tình trạng sử dụng CC chùa. [:-(] Thủ tục đăng ký Paypal có phức tạp không ? Tất nhiên là không. Các bạn có thể tham khảo về Paypal tại http://www.paypal.com Và hơn ai hết chúng ta đều biết đến trang đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới là eBay. Nó chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhưng vẫn recommend sử dụng Paypal trong thanh toán. Và hầu hết mọi thanh toán Online đều dùng Paypal vì mục đích an toàn.Paypal hiện nay cũng đã cạnh tranh rất nhiều với Visa, Master trong việc xác định chuẩn mực thanh toán trên mạng. eBay mua Paypal để đáp ứng những khách hàng có một doanh số rất nhỏ không đủ để mở một tài khoản tín dụng theo yêu cầu. Mặt khác sử dụng Paypal thì giảm tỷ lệ gian lận. Tỷ lệ gian lận khi dùng Paypal là 0,17% doanh thu so với 1,8% từ các người sử dụng thẻ tín dụng. Thế thì chúng ta có thể tận dụng cơ hội sử dụng Paypal không ? và chúng ta có thể sử dụng Paypal trong những vấn đề gì ? Các bạn có thể tìm ra câu trả lời không ! [;-)]
Hoàng Phong Lưu
Trả lời 16 năm trước
Với 2 bài viết trên rất hay nhưng tiếc là vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng đó là PayPal sẽ chứng thực thẻ nào của những Ngân hàng ở Việt Nam. Với Vietcombank thì thẻ ghi nợ Visa và Mastercard thì không thể..còn với các Ngân hàng thì chưa biết thế nào? tôi chỉ mới nghe nói Ngân hàng Á Châu (ABC) với thẻ tín dụng thì được, điều này thực hư thế nào thì chịu. Các anh chị nào biết thì có thể trả lời chi tiết thêm không? xin cám ơn. [):D(]
SU RI
Trả lời 2 năm trước
DỊCH VỤ PAYPAL - CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ - CHECKOUT
->Tăng Follower & Bảo Mật
( Facebook, Instagram, Tiktok )

+PayPal: Mua và Bán, Gỡ Limit
+Chuyển Tiền Quốc Tế: Nhận và Gửi Tiền Nhanh Tất Cả Các Quốc Gia
+Checkout: Thanh Toán Hộ và Mua Hàng Hộ Ở Các Quốc Gia Khác
(Mua Bán BTC,USDT,... và Các Dịch Vụ Khác Theo Yêu Cầu)

+Tăng Follow: 10.000 - 100.000 follow
10.000 Follow: 200.000 VND
30.000 Follow: 500.000 VND
( Lớn Hơn 30.000Follow Thì Thương Lượng)

Liên Hệ:
Phone: 0389070998 (Zalo & Whatsapp)
Telegram: @EXMoney9

facebook.com/thonghovan9999
facebook.com/jameshai9999
https://www.facebook.com/dichvuthanhtoanngoaite/