Hỏi xin số liệu hoạt động kinh doanh của các Ngân hàng

Hiện nay rảnh rỗi nên mình muốn tập hợp số liệu và phân tích một số ngành trong nền kinh tế. Tuy nhiên khi thu thập số liệu ngành ngân hàng tài chính thì tuyệt nhiên không tìm thấy các báo cáo kết quả kinh doanh, nguồn nhân lực của các ngân hàng quốc doanh như vietcombank, incombank, varbank và BIDV và MHB. Hoặc nếu thấy thì chỉ tìm được số liệu đến năm 2003. Mình cũng đã vào website ngân hàng nhà nước việt nam nhưng không thấy có các tài liệu trên, các bạn nào biết chỉ hộ mình với. Mình xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Các ngân hàng đều phải bắt buộc công bố trong báo cáo cuối năm, thường là tháng 3-4 năm tiếp theo. Họ cũng đều in báo cáo giấy, có kiểm toán. Nhưng quả thật tập hợp không mấy ai làm. Chúc bạn thành công!
Le Van Huan
Trả lời 14 năm trước

Bạn theo link sau tìm hiểu Top 20 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2009