Lam ơn cho tôi hỏi về việc bị mất hóa đơn

lam on cho toi hoi; cong ty chung toi lam mat hoa don(lien 2, giao cho khach hang). vay chung toi pha lam nhu the nao? lam on gui cho toi nhung bieu mau bien ban ve viec mat hoa don nhe. Xin tran trong cam on!
Trương Thanh Sơn
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn làm mất hoá đơn liên 2 thì cần phải đến gặp công ty đã phát hành tờ hoá đơn đó, xon sao chụp và làm văn bản đề nghị với cơ quan thuế. Nói chung là thủ tục sẽ phức tạp những sẽ giải quyết được. Không có cách nào khác là đến cơ quan thuế để báo cáo và được hướng dẫn.