Tìm công ty quốc tế cung cấp dịch vụ tư vấn về quản lý và phát triển nhân lực

Công ty tôi đang có kế hoạch tìm một công ty quốc tế có cung cấp các dịch vụ tư vấn về quản lý và phát triển nhân lực bao gồm từ khâu xây dựng mô hình tổ chức, hoạch định chiến lược phát triển nhân sự và thiết lập các công cụ đo lường năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên... Rất mong các anh chị giới thiệu giúp một số công ty có uy tín mà anh chị biết. Ngoài ra, tôi cũng đang băn khoăn không rõ giá cả tư vấn thông thường sẽ đc tính như thế nào? Theo giờ tư vấn hay theo sản phẩm tư vấn. Nếu anh chị nào đã từng sử dụng hoặc cung cấp dịch vụ này xin vui lòng chia sẻ các kinh nghiệm có thể. Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Tôi đã làm nhân sự đã khá lâu, đến giờ thì tôi thì chẳng tin lắm vào các công ty tư vấn nước ngoài. Các công ty tư vấn trong nước thì giá cũng đã trên trời rồi và những điều tư vấn cũng rất là "hàn lâm". Tư vấn đi thì vấn vương ở lại với ta. Những điều bạn cần thì một TP hay GĐ Nhân sự giỏi đều có thể làm được, có điều bụt chùa nhà không thiêng thôi.