Liệu có "Bong bóng" ở Việt Nam?

Các anh chị cho em hỏi: theo các anh chị, thị trường chứng khoán và bất động sản Việt Nam hiện nay có đang tồn tại bong bóng không ạ? Nếu có thì đang ở giai đoạn nào của trái bóng ạ? Em đang nghiên cứu về vấn đề này, rất mong nhận được ý kiến của các bậc tiền bối. Em cám ơn rất rất nhiều
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo tài liệu Bubble and crises . Hoặc bạn có thể gõ từ "bong bóng" trên mục tìm kiếm của Saga, có rất nhiều bài viết về vấn đề này. Thân mến.