Xin tài liệu làm luận văn tốt nghiệp

Chào các anh chị. Em đang làm luận văn tốt nghiệp về lĩnh vực tài chính. Anh chị có các Case liên quan đến lĩnh vực này xin chia sẻ cho em
Trả lời 15 năm trước
Bạn lên mạng tìm bản công bố thông tin đợt chào bán hồi tháng 3 vừa rồi của Habeco đi! Ít nhiều có những điều bạn cần, và vào trang web của công ty nữa: www.habeco.com.vn Chúc bạn may mắn.
nguyen van trong
Trả lời 11 năm trước

Cài này bạn qua trang SOHABOOK.COM có không dưới 20 vạn đề tài các ngành, chắc chắn bạn sẽ tìm được một số cái ưng ý, free rất nhiều, cái nào có phí cũng chỉ vài k.

Liệt kê cho bạn 1 ít.

  1. BÁO CÁO - Ảnh hưởng của thuế và trợ cấp đối với thị trường
  2. BÁO CÁO - Bản chất của thuế giá trị gia tăng, tình hình thực hiện và những biện pháp xử lý thuế giá trị gia tăng trong thời gian tới
  3. BÁO CÁO - Biện pháp tăng lợi nhuận ở Trung tâm Thương mại dược phẩm - Hà Nội
  4. BÁO CÁO - Các biện pháp phấn đấu tăng lợi nhuận ở Công ty sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng Hải Phòng
  5. BÁO CÁO - Công tác tổ chức quản lý ngân sách cấp xã của xã Minh Tân huyện Phú Xuyên tỉnh Hà Tây
  6. BÁO CÁO - Chính sách tiền tệ ở Việt Nam hiện nay
  7. BÁO CÁO - Chính sách tiền tệ ở Việt Nam hiện nay - Báo cáo 2
  8. BÁO CÁO - Chính sách tỷ giá của Trung Quốc và tác động của nó tới thương mại Trung Quốc và một số nước
  9. BÁO CÁO - Giải pháp hoàn thiện công tác Phân tích tài chính doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Bưu điện
  10. BÁO CÁO - Giải pháp hoàn thiện và phát triển hoạt động cho thuê tài chính tại Công ty cho thuê tài chính - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
  11. BÁO CÁO - Giải pháp tăng cường quản lý thu thuế Doanh nghiệp đối với kinh tế cá thể tại chi cục thuế Ba Đình
  12. BÁO CÁO - Hoàn thiện công tác phân tích tài chính khách hàng trong hoạt động cho vay tại Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Chi Nhánh Hà Nội
  13. BÁO CÁO - Hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án tại Công ty Kinh Đô
  14. BÁO CÁO - Hoàn thiện quá trình xây dựng và tổ chức thực thi các hợp đồng cho thuê tài chính tại Công ty cho thuê tài chính 1 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam
  15. BÁO CÁO - Hoàn thiện thẩm định tài chính dự án trong hoạt động cho vay tại Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Tây
  16. BÁO CÁO - Lạm phát và tăng trưởng Kinh tế
  17. BÁO CÁO - Lợi nhuận và các biện pháp làm tăng lợi nhuận tại Công ty cổ phần xây dựng thuỷ lợi Thái Thụy
  18. BÁO CÁO - Lợi nhuận và các biện pháp nâng cao lợi nhuận tại Công ty cổ phần xây dựng số 1 Sông Hồng
  19. BÁO CÁO - Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Tạp phẩm và bảo hộ lao động
  20. BÁO CÁO - Một số biện pháp nhằm hoàn thiện chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay
  21. BÁO CÁO - Một số giải pháp chống lãng phí thất thoát vốn đầu tư xây dựng cơ bản
  22. BÁO CÁO - Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý tài chính ở công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Phương Nam
  23. BÁO CÁO - Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý ngân sách cấp xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
  24. BÁO CÁO - Một số giải pháp phát triển các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam
  25. BÁO CÁO - Một số giải pháp tạo vốn và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cho các Doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam hiện nay
  26. BÁO CÁO - Một số giải pháp về chính sách tài chính nhằm thúc đẩy xuất khẩu cà phê Việt Nam sang thị trường Hoa Kỳ (60 Trang)
  27. BÁO CÁO - Một số quan điểm xung quanh luật thuế giá trị gia tăng áp dụng tại Việt Nam, thực trạng và giải pháp
  28. BÁO CÁO - Một số vấn đề về quy trình hoàn thuế giá trị gia tăng ở Cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay
  29. BÁO CÁO - Phân tích các chỉ tiêu lợi nhuận của Công ty đầu tư phát triển xây dựng DIC
  30. BÁO CÁO - Phân tích tài chính tại Công ty Cao su Sao Vàng
  31. BÁO CÁO - Phân tích tài chính và các giải pháp nhằm tăng cường năng lực tài chính tại Công ty Xây Lắp và Kinh Doanh Vật Tư Thiết Bị
  32. BÁO CÁO - Phân tích tình hình tài chính của Công ty Lắp máy điện và Xây dựng
  33. BÁO CÁO - Phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp và những giải pháp góp phần nâng cao khả năng tài chính của Công ty Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ Thắng lợi
  34. BÁO CÁO - Phân tích tình hình tài chính tại Công ty xuất nhập khẩu tổng hợp và chuyển giao công nghệ - VINAGIMEX, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh
  35. BÁO CÁO - Tài chính trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam
  36. BÁO CÁO - Tình hình sử dụng và quản lý vốn lưu động tại công ty Thạch Bàn và một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động
  37. BÁO CÁO - Tỷ giá hối đoái và quản lý tỷ giá hối đoái ở Việt Nam hiện nay
  38. BÁO CÁO - Thẩm định – nhân tố quyết định đến hiệu quả đầu tư tín dụng theo dự án
  39. BÁO CÁO - Thuế GTGT, sự cần thiết phải áp dụng và tình hình triển khai thuế GTGT ở Việt Nam
  40. BÁO CÁO - Thực trạng hoạt động, định hướng và giải pháp phát triển nghiệp vụ thị trường mở ở Việt Nam
  41. BÁO CÁO - Thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện quản lý tài chính tại Công ty Cổ phần Bao bì Tiền Phong
  42. BÁO CÁO - Thực trạng và vai trò của thuế GTGT ở Việt Nam
  43. BÁO CÁO - Vai trò và mối quan hệ giữa hai nguồn vốn trong nước và nước ngoài trong việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế, lấy thực tiễn Việt Nam để chứng minh
  44. BÁO CÁO - Vấn đề tài chính và quản lý tài chính tại Công ty Cổ phần Bê tông và Xây lắp Công nghiệp, thực trạng và giải pháp

  1. LUẬN VĂN - Chi ngân sách nhà nước cho sự nghiệp giáo dục trung học cơ sở ở tỉnh Hà Tây, thực trạng và giải pháp
  2. LUẬN VĂN - Chính sách ưu đãi thuế đối với Doanh nghiệp sản xuất phần mềm - Thực trạng và giải pháp tại Trung tâm Công nghệ thông tin
  3. LUẬN VĂN - Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu thuế đối với khu vực ngoài quốc doanh ở Cục thuế Hà Nội
  4. LUẬN VĂN - Giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định tài chính trong hoạt động cho vay tại chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương Thành Công
  5. LUẬN VĂN - Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Tổng Công ty Giấy Việt Nam
  6. LUẬN VĂN - Giải pháp tài chính nhằm thúc đẩy hoạt động ở Công ty Cổ phần Cung ứng và Xuất nhập khẩu Lao động Hàng không
  7. LUẬN VĂN - Giải pháp tăng cường quản lý chi ngân sách Nhà nước cho ngành giáo dục ở huyện Tiên Du
  8. LUẬN VĂN - Hoàn thiện công tác kế toán thuế Giá trị gia tăng và thuế Thu nhập doanh nghiệp tại Công ty may 40
  9. LUẬN VĂN - Hoàn thiện công tác kiểm tra, giám sát hải quan đối với hàng nhập khẩu chuyển cửa khẩu ở Chi cục hải quan cảng Cái Lân
  10. LUẬN VĂN - Hoàn thiện công tác thẩm định tài chính trong cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng Quân Đội – Chi nhánh Minh Khai
  11. LUẬN VĂN - Hoàn thiện cơ chế quản lý doanh thu chi phí đối với khu vực kinh tế ngoài quốc doanh ở nước ta
  12. LUẬN VĂN - Hoàn thiện chính sách hỗ trợ lãi suất sau đầu tư
  13. LUẬN VĂN - Hoàn thiện chính sách Quản lý Ngoại hối ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế
  14. LUẬN VĂN - Lợi nhuận và các biện pháp nâng cao lợi nhuận tại Công ty Sơn Hùng
  15. LUẬN VĂN - Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh ở Công ty bia HABADA
  16. LUẬN VĂN - Một số biện pháp nâng cao lợi nhuận tại Công ty cổ phần vận tải ô tô Nam Định
  17. LUẬN VĂN - Một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Nhà máy Thiết Bị Bưu Điện
  18. LUẬN VĂN - Phân tích hoạt động tài chính tại Công ty xây dựng công trình và thương mại Giao thông vận tải
  19. LUẬN VĂN - Phân tích tình hình tài chính và một số biện pháp nhằm cải thiện tình hình tài chính của Công ty Thương mại dịch vụ và Xây dựng Hải Phòng
  20. LUẬN VĂN - Tác động của thuế GTGT tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt nam
  21. LUẬN VĂN - Tình hình thực hiện luật thuế GTGT tại một số doanh nghiệp kinh doanh, thương mại trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  22. LUẬN VĂN - Thiết lập cơ chế quản lý tài chính đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh ở Việt Nam
  23. LUẬN VĂN - Thiết lập cơ chế quản lý tài chính đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh ở Việt Nam
  24. LUẬN VĂN - Thực trạng và một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động ở Công ty Dụng cụ Cắt và Đo lường Cơ khí
  25. LUẬN VĂN - Vốn kinh doanh và một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty Xây dựng Dân dụng Hà nội
  26. LUẬN VĂN - Vốn lưu động và các giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức và sử dụng vốn lưu động tại công ty Dược Liệu TWI
  27. LUẬN VĂN - Vốn và các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn trong doanh nghiệp, liên hệ Công ty thương mại Công nghệ Phẩm Hà Tây

nguyen van trong
Trả lời 11 năm trước

Thêm chút:

  1. TIỂU LUẬN - Các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các công cụ của chính sách tiền tệ ở Việt Nam
  2. TIỂU LUẬN - Các nguồn vốn và khả năng khai thác các nguồn vốn cho đầu tư phát triển ở Việt Nam
  3. TIỂU LUẬN - Cán cân thanh toán vãng lai của Việt Nam thực trạng và giải pháp
  4. TIỂU LUẬN - Chính sách tài chính trong ổn định nền kinh tế vĩ mô
  5. TIỂU LUẬN - Chính sách tiền tệ và các giải pháp nhằm chuyển đổi công cụ chính sách tiền tệ từ trực tiếp sang gián tiếp ở Việt Nam
  6. TIỂU LUẬN - Chính sách tiền tệ và vai trò điều tiết kinh tế vĩ mô của Ngân hàng trung Ương
  7. TIỂU LUẬN - Chính sách tiền tệ với việc thực hiện mục tiêu ổn đinh kinh tế ở Việt Nam
  8. TIỂU LUẬN - Chính sách tiền tệ, chính sách lãi suất và nghiệp vụ thị trường mở trong hệ thống chính sách tiền tệ ở Việt Nam hiện nay
  9. TIỂU LUẬN - Đánh giá thực trạng chính sách quản lý ngoại hối ở Việt Nam trong thời gian qua và những giải pháp kiến nghị
  10. TIỂU LUẬN - Đôi nét về hệ thống tiền tệ Bretton Woods
  11. TIỂU LUẬN - Giải pháp hoàn thiện và phát triển mô hình Công ty Tài chính trong Tổng Công ty Nhà nước ở Việt Nam
  12. TIỂU LUẬN - Giải pháp nâng cao hiệu quả công cụ điều hành chính sách tiền tệ ở Việt Nam
  13. TIỂU LUẬN - Giải pháp thích hợp để giảm thâm hụt ngân sách trong thời gian tới
  14. TIỂU LUẬN - Giải pháp vận dụng quy luật lưu thông tiền tệ và khắc phục lạm phát
  15. TIỂU LUẬN - Hiện trạng và các giải pháp cho vấn đề nợ nước ngoài ở Việt Nam
  16. TIỂU LUẬN - Hoàn thiện báo cáo tài chính trong các doanh nghiệp ở Việt Nam
  17. TIỂU LUẬN - Hướng tới tự do hoá lãi suất
  18. TIỂU LUẬN - Kiểm soát chi phí trong doanh nghiệp
  19. TIỂU LUẬN - Lạm phát ở Việt Nam thập kỉ 90
  20. TIỂU LUẬN - Lạm phát trong nền kinh tế quốc dân, nguyên nhân thực trạng và những giải pháp khắc phục
  21. TIỂU LUẬN - Lạm phát và biện pháp khắc phục ở Việt Nam
  22. TIỂU LUẬN - Lạm phát và các biện pháp khắc phục nhằm giảm lạm phát trong thời kỳ kinh tế mở và phát triển một cách đồng bộ ở Việt Nam
  23. TIỂU LUẬN - Lạm phát và kiềm chế lạm phát ở nước ta
  24. TIỂU LUẬN - Lạm phát và tác động của lạm phát tới nền kinh tế
  25. TIỂU LUẬN - Lợi nhuận và giải pháp gia tăng lợi nhuận tại Công ty cổ phần may Thăng Long
  26. TIỂU LUẬN - Lý luận tuần hoàn và chu chuyển tư bản với việc sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn trong doanh nghiệp của nhà nước
  27. TIỂU LUẬN - Một số giải pháp phát triển các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam
  28. TIỂU LUẬN - Một số vấn đề cơ bản về công cụ của thị trường tài chính và Thực trạng phát triển của các công cụ trên thị trường tài chính ở Việt Nam
  29. TIỂU LUẬN - Một số vấn đề cơ bản về thuế giá trị gia tăng và sự vận dụng thuế giá trị gia tăng ở Việt Nam
  30. TIỂU LUẬN - Một số vấn đề của chính sách thuế trong tình hình hiện nay ở nước ta
  31. TIỂU LUẬN - Một số vấn đề về phương pháp tính và hạch toán thuế GTGT ở các doanh nghiệp
  32. TIỂU LUẬN - Nghiệp vụ thị trường mở - một công cụ hữu hiệu của chính sách tiền tệ
  33. TIỂU LUẬN - Nguyên nhân và tác động của lạm phát đối với Việt Nam từ 2004 đến nay
  34. TIỂU LUẬN - Những định hướng cơ bản xây dựng và điều hành chính sách tiền tệ ở nước ta
  35. TIỂU LUẬN - Những hoạt động huy động vốn và các giải pháp huy động vốn cho các doanh nghiệp Nhà nước ở nước ta hiện nay
  36. TIỂU LUẬN - Những vấn đề cơ bản và thực trạng phát triển của các công cụ thị trường tài chính ở Việt Nam
  37. TIỂU LUẬN - Quan hệ cung cầu tiền tệ trong nền kinh tế thị trường nước ta hiện nay
  38. TIỂU LUẬN - Quản lý thuế theo cơ chế tự khai, tự nộp ở Việt Nam
  39. TIỂU LUẬN - Sử dụng chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát
  40. TIỂU LUẬN - Tình hình tỉ giá và giải pháp hoàn thiện chế độ quản lý tỉ giá ở Việt Nam
  41. TIỂU LUẬN - Tỷ giá hối đoái và vấn đề áp dụng chế độ tỷ giá ở Việt Nam
  42. TIỂU LUẬN - Tỷ giá VND hiện nay có kích thích xuất khẩu không? hãy bình luận bằng số liệu thực tiến
  43. TIỂU LUẬN - Thâm hụt ngân sách và biện pháp tài trợ
  44. TIỂU LUẬN - Thị trưòng tài chính và vai trò của nó đối với nền kinh tế thị trường
  45. TIỂU LUẬN - Thị trường OTC – thực trạng và phương hướng phát triển trong tương lai
  46. TIỂU LUẬN - Thuế Giá trị gia tăng và các giải pháp hoàn thiện hạch toán thuế Giá trị gia tăng
  47. TIỂU LUẬN - Thực trạng chính sách lãi suất và giải pháp nhằm chuyển sang tự do hoá lãi suất ở Việt Nam
  48. TIỂU LUẬN - Thực trạng huy động và sử dụng vốn trong các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam hiện nay
  49. TIỂU LUẬN - Thực trạng và chống lạm phát ở Việt Nam qua các giai đoạn
  50. TIỂU LUẬN - Thực trạng và giải pháp để nâng cao vai trò điều tiết vĩ mô nền kinh tế thị trường của Ngân sách Nhà nước
  51. TIỂU LUẬN - Thực trạng và giải pháp điều hành chính sách lãi suất ở Việt Nam
  52. TIỂU LUẬN - Thực trạng và những biện pháp kiềm chế lạm phát ở Việt Nam
  53. TIỂU LUẬN - Thực trạng và những giải pháp phát huy hiệu quả của công cụ nghiệp vụ thị trường mở trong điều hành chính sách tiền tệ ở Việt Nam
  54. TIỂU LUẬN - Thực trạng, nguyên nhân lạm phát và những giải pháp ở Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi kinh tế
  55. TIỂU LUẬN - Vai trò của Ngân sách nhà nước trong việc điều chỉnh và ổn định thị trường ở Việt Nam hiện nay
  56. TIỂU LUẬN - Vai trò tài chính của dân cư, hộ gia đình đối với kinh tế nước ta
  57. TIỂU LUẬN - Vai trò và tác dụng của công tác quản trị tài chính trong doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam
  58. TIỂU LUẬN - Vốn doanh nghiệp, tầm quan trọng đối với phát triển kinh tế và thực trạng về vốn ở Công ty Dệt may Hà Nội
  59. TIỂU LUẬN - Vốn kinh doanh và phương thức khai thác vốn kinh doanh trong doanh nghiệp

Còn hàng vạn cái nữa bạn dùng tính năng tìm kiếm trên http://www.sohabook.com tìm nhé! Chúc may mắn!