Nhân viên dự án phải làm gì

Các bạn ơi, các bạn cho mình biết nhân viên dự án và quản lý dự án của một công ty thì thường phải làm những công việc gì và phải đọc những tài liệu gì?
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn cần đọc Bản miêu tả công việc của chính công ty nơi bạn đang làm việc. Trường hợp này, e rằng cái này không tồn tại. Nếu bạn là người được giao đảm trách vị trí Nhân viên dự án, thì cầm sổ và bút qua hỏi người phân công bạn, để ghi lại thật chi tiết các yêu cầu của sếp. Trường hợp bạn là sếp, cũng với sổ và bút, bạn liệt kê những gì bạn muốn từ người nhân viên làm công việc đó, để hoàn thành nhiệm vụ bạn giao, người nhân viên dự án sẽ cần những trình độ, kỹ năng, kinh nghiệp, chuyên môn thế nào, bạn sẽ có chế độ thưởng-phạt, thù lao ra sao với vị trí này. Sau đó mới tới phần tìm hiểu tài liệu.
Quang Phát Bùi
Trả lời 6 năm trước

njanfjknfknafkna