Hỏi về việc lập báo cáo tài chính từng quý & năm

Tôi là sinh viên mới ra trường nên còn rất nhiều bỡ ngỡ với việc lập báo cáo tài chính, vậy tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của các saganors. Tôi đã làm được báo cáo thuế hàng tháng nhưng không hiểu trong 1 năm cần phải nộp những loại báo cáo tài chính nào, phương pháp làm như thế nào & cơ quan nào sẽ tiếp nhận những báo cáo này. Kính mong các bậc tiền bối chỉ bảo.Tôi xin chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Mình không phải dân kế toán nhưng năm trước có làm 1 lần báo cáo quyết toán năm. Nếu có gì mới thì mong các anh tài cập nhật hộ. Số bản 1. Quyết toán thuế GTGT năm 1 2. Tờ khai điều chỉnh thuế GTGT năm 1 3. Quyết toán thuế TNDN năm 2 4. Phụ lục số 1 ( Kèm theo tờ khai quyết toán thuế TNDN năm ) 1 5. Kê khai chi tiết doanh thu, chi phí, thu nhập năm 1 6. Bảng kê nhập xuất tồn hàng hóa năm 1 7. Bảng kê nhập xuất tồn nguyên vật liệu năm 1 8. Phiếu tình trạng kinh doanh năm 2 9. Bản kê nghĩa vụ nộp NSNN năm 2 10. Bảng liệt kê tình hình nộp thuế năm 1 11. Bảng tổng hợp thanh toán và các khoản phải nộp NSNN 2 12. Bảng cân đối số phát sinh năm 1 13. Báo cáo thanh quyết toán hóa đơn năm 1 14. Bảng kê tiền lương và các khoản thu nhập khác năm 1 15. Bảng kê Hợp đồng kinh tế phát sinh năm 1 16. Báo cáo tài chính năm 1