Bản cân đối kế toán quý IV năm 2007 của VNPT

Xin chào các anh chị! Em xin hỏi mã chứng khoán của tập đoàn bưu chính viễn thông (VNPT) ký hiệu là gì? Hiện em đang cần 3 bản báo cáo tài chính quý 4/2007 của VNPT gồm: bản cân đối kế toán, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, và báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Em mong được sự giúp đỡ của các anh chị!
Trả lời 15 năm trước
VNPT chưa niêm yết nên chưa có mã chứng khoán đâu bạn ạ. Hiện tại, công ty mẹ còn chưa cổ phần hoá, mới cổ phần hoá các công ty con thôi. Ngoài ra, thông tin về các báo cáo tài chính đó thì không public.
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, và báo cáo lưu chuyển tiền tệ mà quăng tùm lum thì công ty đó phá sản sớm.