Thủ tục để làm thẻ tín dụng như thế nào?Những ngân hàng nào ở VN được phép cấp thẻ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có thể cung cấp cho bạn một thẻ tín dụng. Ví dụ Vietcombank, ACB... Ghi nhớ, thẻ tín dụng dùng để tiêu tiền chứ không phải Merchant Account hay Payment Gateway.
Đoàn Dung
Trả lời 12 năm trước

Thủ tục cấp thẻ tín dụng :

- cmthu , hộ khẩu, hợp đồng lao động ( phô tô )

- sao kê tài khoản trả lương 03 tháng gần nhất,

Tuy nhiên bạn nên hỏi trực tiếp người tư vấn thì sẽ rõ hơn với từng trường hợp

Còn thẻ tín dụng thì rất nhiều ngân hàng cung cấp rồi nhé ! VCB, BIDV, EXimbank, Tech, ....

avatar.GIF