Có lúc Thẻ của tôi bị giữ lại trong máy ATM ? Tại sao lại như vậy? Trong trường hợp đó, tôi phải làm gì?

tu
Trả lời 16 năm trước
Để đảm bảo an toàn cho chủ thẻ, ATM sẽ giữ lại thẻ trong các trường hợp sau: - Thẻ nằm trong danh sách thẻ đen. - Nhập sai số mật mã (PIN) quá 3 lần. - Không nhận thẻ sau 1 phút kể từ khi hoàn tất giao dịch và máy ATM trả thẻ ra. - Để thẻ trong máy ATM quá 1 phút mà không thực hiện giao dịch nào. Trong trường hợp bị máy ATM giữ thẻ: - Quý khách hãy gọi đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1800 585866 để được hướng dẫn nhận lại thẻ tại Chi nhánh/Phòng giao dịch được Ngân hàng chỉ định. - Thời gian nhận lại thẻ: sau 24 giờ làm việc kể từ thời điểm bị máy ATM giữ thẻ (khi đến nhận thẻ, Quý khách vui lòng mang theo CMND).