Ông Obama ơi , Tỷ lệ mất việc ở Mỹ gia tăng, ông làm gì đi chứ ?

Ko biết ông Obama sau khi đắc cử sẽ làm gì cải thiện tình hình lao động Mỹ bây giờ nhỉ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Ông Obama muốn tạo ra 2,5 triệu việc làm. Ông đã chỉ thị cho nhóm chuyên gia kinh tế soạn thảo kế hoạch nhằm tạo ra 2,5 triệu việc làm trước năm 2011. Kế hoạch này sẽ tạo thêm việc làm từ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, hiện đại hóa các trường học, phát triển các nguồn năng lượng thay thế, đặt nền móng cho sự phát triển kinh tế vững mạnh. Ông Obama cho biết, các chi tiết của bản kế hoạch đang được thảo luận, nhưng chắc chắn ông sẽ ký phê chuẩn kế hoạch này ngay sau khi nhậm chức vào 20.1.2009. C.T (Theo AP) ^^ Nhiều người quan tâm đến ông Obama quá nha!