Những khách sạn Phú Quốc nào tốt nhất?

Những khách sạn Phú Quốc nào tốt nhất các bạn nhỉ, mình sắp đi du lịch Phú Quốc mà chưa biết nên ở khách sạn nào ạ, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Trước mình vào ở KS Hương Biển. Sạch sẽ, ngay sát biển, gần chợ đêm, tiện xe cộ đi lại, ăn uống cũng tốt. Nhưng vào Phú Quốc có lẽ nên ở kiểu về với thiên nhiên. Quan trọng là giá cả thôi, còn ở Phú Quốc chỗ nào biển cũng sạch, cũng đẹp cả, giá cả ăn uống thì cũng sàn sàn như nhau.
Trả lời 8 năm trước
Phú Quốc thì có rất nhiều lựa chọn resort cao cấp đẹp : Chen Sea, La Veranda , Long Beach, Sài Gòn Phú Quốc , Eden ... Resort 3 sao giá ổn và dịch vụ khá tốt : Thiên Hải Sơn Khách sạn : Hương Biển, Cửu Long Phú Quốc ..
Trả lời 8 năm trước
Tốt nhất thì ra Six Senses, 7tr/ đêm (có ăn sáng), chất lượng thì thui rùi còn Sài Gòn Côn Đảo 1-1.5tr/đêm (có ăn sáng), chấp nhận được sếp mình vừa đi về, hihi mẹ nó nhớ đi thăm mộ Võ Thị Sáu nha, nghe nói thiêng lém đó
Trả lời 8 năm trước
Hồi trước thì có Tropicana resort rất thích, còn bây giờ thì mẹ nó cứ ở mạn Dương Đông, đi cách Dinh Cậu khoảng 5km thì có cả loạt khách sạn mới xây cũng ổn. Mình thì nhớ có cái Paris Resort (tên cụ thể không thể nhớ, cô Hà 0903085840 là chủ). Giá phòng khoảng 30$ cho bungalow nhé
Trả lời 8 năm trước
Bữa em cũng mới đi Phú Quốc về cũng mới ở Blue Lagoon Resort & Spa nhưng mà em đặt trên www.ivivu.com mà em thấy mẹ nó đặt giá bên kia hình như cao hơn á, mẹ nó vào ivivu thử. Em thì hay đặt phòng khách sạn online nên cái nào rẻ em mới đặt ^^