Công ty bảo vệ nào chất lượng tốt nhất Hà Nội?

Siêu thị em đang cần tuyển nhân viên bảo vệ các mẹ ạ, theo các mẹ thì công ty bảo vệ nào chất lượng tốt nhất Hà Nội ạ?

Trả lời 8 năm trước
Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt – công ty bảo vệ tại tphcm ( khu vực phía Nam) Ra đời từ năm 2003 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Việt nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường bảo vệ ở Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và phát triển công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt là một trong những đơn vị được khách hàng và đối tác nhận định là có đủ năng lực, kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như : dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, dịch vụ bảo vệ tài sản hợp pháp, bảo vệ tài sản theo yêu cầu của quý khách hàng, dịch vụ bảo vệ sự kiện, canh giữ an ninh trật tự, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa trên đường vận chuyển, dịch vụ cung câp thông tin, dịch vụ cảnh báo đột nhập từ xa, dịch vụ cai nghiện ma túy tại gia…
Trả lời 8 năm trước
Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt – HÀ NỘI ( khu vực phía Bắc) Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt – Hà Nội là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thị trường Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng. Với phương châm ‘’ Trí tuệ – Trung thực – Sức khỏe – Chuyên nghiệp” cùng với đội ngũ quản lý giày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình luôn thăm hỏi và tư vấn an ninh tận tình cho quý khách hàng có nhu cầu, giúp cho khách hàng an tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà mình sử dụng đồng thời tiết kiệm được chi phí tốt nhất. Chính vì thế Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt – Hà Nội luôn khẳng định được vị thế trên thị trường từ những ngày đầu thành lập.