Khách sạn Hà Nội nào chất lượng phục vụ tốt nhất?

Theo các bác thì khách sạn Hà Nội nào chất lượng phục vụ tốt nhất ạ, bạn nào biết thì tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội). Nằm từ tầng 33 đến tầng 64 của Lotte Center, tòa nhà cao thứ nhì Việt Nam, đây có thể coi là khách sạn cao nhất nội thành thủ đô. Lối thiết kế nội thất sang trọng cùng cảnh quan tuyệt vời gây ấn tượng mạnh với khách hàng
Trả lời 8 năm trước
Sofitel Metropole (15 Ngô Quyền). Khách sạn với lối kiến trúc cổ kính thời Pháp thuộc, gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn. Được xây dựng từ năm 1901, đây là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Hà Nội, với giá phòng từ 7 triệu đến gần 100 triệu đồng
Trả lời 8 năm trước
Hà Nội Daewoo (360 Kim Mã, quận Ba Đình). Được khai trương từ năm 1996, Hà Nội Daewoo có kiến trúc sang trọng, hiện đại, pha trộn nét văn hóa phương Đông. Với hơn 400 phòng, đây là khách sạn nhiều phòng nhất trong thành phố.
Trả lời 8 năm trước
Nikko (84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng). Thuộc tập đoàn Nikko của hãng hàng không Nhật Bản, đây là một khách sạn sang trọng với tầm nhìn ra trung tâm thủ đô Hà Nội và công viên Thống Nhất. Nằm giữa những công viên xanh và hồ nước, nơi này thích hợp để du khách nghỉ ngơi ngay ở khu trung tâm
Trả lời 8 năm trước
Moevenpick (83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm). Khách sạn mang kiến trúc kiểu Pháp cùng với các trang thiết bị hiện đại, nằm tại khu vực có đầy đủ tổ hợp từ nhà hàng, khu giải trí, trung tâm thương vụ, mạng W-Fi… đáp ứng đầy đủ nhu cầu thư giãn và giải trí của du khách.
Trả lời 8 năm trước
Melia Hà Nội (44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm). Với lối kiến trức phương Tây hiện đại, khách sạn nằm ở quận trung tâm ngoại giao và tài chính của thành phố, gần với nhiều địa điểm tham quan như hồ Hoàn Kiếm, chùa Một Cột, Nhà Thờ Lớn, Lăng Bác… Melia cũng rất sôi động về đêm với tổ hợp quán bar và nhiều dịch vụ giải trí khách.