Hãng chuyển phát nhanh tư nhân nào uy tín nhất hiện nay?

Mọi người cho mình hỏi hãng chuyển phát nhanh tư nhân nào uy tín nhất hiện nay ạ? Mình đang có một món hàng rất quan trọng cần gửi vào Sài Gòn, nhưng dùng dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện thì lại quá chậm chạp, còn dùng chuyển phát nhanh tư nhân thì mình đang không biết chọn hãng nào. Các bạn tư vấn cho mình với...

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay mình thấy ngoài chuyển phát nhanh bưu điện ra thì còn có thêm 3 hãng tư nhân nữa cũng rất uy tín là Viettel, Hợp Nhất và Tín Thành bạn ạ :)

namkinhte
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN MORNING POST

192/4Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Trướctiên cho phép công ty chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN MORNING POST ( viết tắt là MORNING POST EXPRESS) gửi đến quý đối tác và khách hàng lời chào trân trọng,chúc sức khỏe và Quý công ty ngày càng kinh doanh phát đạt và thịnh vượng.
Giới thiệu
Lịch sửphát triển
o Têncông ty: CÔNG TY CỔ PHẦN MORNING POST
o Trụ sở:170 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
o Điệnthoại: (08). 3811 3131 – 3811 3018 Fax: (08). 37190382
o Email:info@morningpost.com.vn
oWebsite:www.morningpost.com.vn

Công ty Morning Post cung cấp các dịch vụ sau :

Chuyển phát nhanh
Chuyển Phát Hỏa Tốc hẹn giờ
Vận chuyển đường bộ.
Vận chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế.
Chuyển phát nhanh 48 H.
Dịch vụ cực tốt, giá cực mềm.

Chi tiết liên hệ : Mr Nam 0914.890.897
Skype : nguyenhoainam269