Thung lũng hoa Hồ Tây ở đâu?

Bạn nào biết địa chỉ Thung lũng hoa Hồ Tây thì chỉ cho mình với

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước
Mùa Đông năm nay, bên cạnh vườn hoa Nhật Tân vốn đã rất quen thuộc với teen Hà thành, có một địa điểm đang cực thu hút giới trẻ tới chụp hình ngay trong lòng thành phố, đó là vườn hoa cánh bướm, túy điệp bên cạnh Hồ Tây. Thung lũng hoa này nằm ở ngã ba đường Nhật Chiêu - Công Viên Nước. Bên cạnh hoa hướng dương, hoa cánh bướm, vườn hoa túy điệp nổi bật lên như một tấm thảm màu tím điểm xuyết trắng trải rộng. Là loài hoa khá mới lạ, túy điệp ngay lập tức đã khiến giới trẻ tò mò và kéo đến chiêm ngưỡng tận mắt.

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 1
Thung lũng hoa bên cạnh Hồ Tây đang là địa điểm chụp hình thu hút trong mùa đông năm nay.

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 2
Hoa cánh bướm...

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 3
Đặc biệt là hoa Túy Điệp...

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 4
... Đã kéo rất nhiều bạn trẻ tới chụp hình.

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 5
Màu tím trải dài đẹp mắt.

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 6
Nơi đây vốn là một hồ sen lớn được cải tạo lại. Mùa đông người ta trồng nhiều loại hoa, còn chuẩn bị vào hạ vài tháng sẽ lại dẫn nước vào để thành hồ sen.

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 7

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 8
Hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên.

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 9

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 10
Những ngày cuối tuần, lượng khách kéo đến càng đông. Phí vào cổng trong dịp lễ này có giá từ 50-80k/người.
Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 11
Bên cạnh những đóa hoa tràn đầy sức sống, còn có những đạo cụ khác để chụp hình và cũng là nơi để khách tham quan nghỉ chân, tránh dẫm lên hoa.

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 12

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 13

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 14

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 15

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 16
Những bạn trẻ yêu nhiếp ảnh cũng tới đây để ghi lại cảnh tượng đẹp mắt này,

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 17

Ngất ngây sắc tím thung lũng hoa bên Hồ Tây 18
Vườn hoa hướng dương và cánh bướm cũng rất cuốn hút.
thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Đố bạn biết thung lũng hoa Hồ Tây có phải ở Hồ Tây không, :)