Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nào tốt nhất?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nào tốt nhất vậy các bạn, mình vừa mở một shop thời trang nhưng chưa tìm thấy phần mềm quản lý bán hàng nào ưng ý cả

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang mở shop quần áo, muốn tìm phần mềm bán hàng hiệu quả và miễn phí nhưng tìm mãi không thấy đây. Bạn nào biết có phần mềm như vậy thì chỉ mình nhé

Tùng Lê
Trả lời 8 năm trước

Em chào anh/chị ^^

Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhưng nếu là miễn phí hiện nay thì gần như là không có ,hoặc nếu có thì họ chỉ thiết kế rất sơ sài không đảm bảo tốt toàn bộ quá trình kinh doanh của anh/chị.Nếu anh/chị muốn tìm một phần mềm quản lý bán hàng với mức chi phí không quá cao và đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc kinh doanh của mình thì anh/chị có thể tham khảo qua phần mềm của công ty em tại địa chỉ website : Nhanh.vn .Bên em có cung cấp 1 tổ hợp dịch vụ bao gồm phần mềm quản lý bán hàng ,hỗ trợ thiết kế website để bán hàng online tích hợp dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc .Có rất nhiều khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ của bên em như Cellphone,Boo(thời trang),Remmy Collection... và họ đều hài lòng sau khi sử dụng về cả mức giá lẫn chất lượng sản phẩm .Nếu anh/chị cần thêm thông tin chi tiết hay bất cứ thắc mắc về phần mềm quản lý bán hàng ,anh/chị có thể liên hệ với em qua số điện thoại : 0983423393 ,e là Tùng.E sẽ đến tư vấn cho anh/chị bất cứ thời điểm nào phù hợp với anh/chị ,kể cả anh/chị có không dùng sản phẩm bên em thì anh/chị có thể coi như 1 cuộc trò chuyện giữa 2 người bạn về công việc .Cảm ơn anh/chị rất nhiều !

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

hóng cùng, công ty em cũng đang tìm phần mềm nào tốt với nhiều chức năng một chút.

Trả lời 8 năm trước
Bạn thử xem phần mềm mềm quản lý bán hàng KTSOFT VIỆT NAM XEM trang http://ktsoft.vn : đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn đó . Phần mềm mới cập nhật năm 2015 có nhiều tính năng giao diện thì ok lắm có thể thay đổi được cơ . Người dùng có thể tùy chỉnh nhiều chức năng trên phần mềm. Còn về việc phần mềm chạy trên cloud và trên win bình thường thì bạn phải biết được nó hoạt động thế nào sẽ có sự lựa chọn hợp lý mỗi cái có ưu điểm hơn. mình xin chỉ ra để bạn có sự lựa chọn hợp lý 1. Về Cloud dùng được bất cứ đâu vì trên nền tảng web chỉ cần có mạng là ok. Nhưng điều đó lại bị phụ thuộc nhiều vào tốc độ của mạng và việc xem báo cáo không thể nhanh hơn việc trực tiếp trên máy tính của mình. Phần mềm trên nền tảng cloud đi sau trên máy tính nên không thể dùng mượt như trên máy tính được độ hoàn hảo không bằng.Và dữ liệu thì trên mạng lên việc rò rỉ dữ liệu bên bạn bạn không kiểm xoát được 2 Về phần mềm trên máy tính ưu điểm đã được phát triển lâu hơn độ hoàn hảo cao hơn về tất cả mọi việc sử lý, bảo mật dữ liệu thì khỏi nói giống như đồ vật bạn cầm trên tay vậy. Báo cáo thì nhanh hơn nhiều vì chạy trực tiếp trên máy tính. Thường những công ty lớn hay dùng phương án này vì họ không muốn dữ liệu rò rỉ ra ngoài và hơn thế nữa họ sẽ chủ động hơn nhiều trong mọi việc. Phần mềm nằm trong tay họ chứ không phải nằm trên mạng. Như mình thấy phần mềm trên mạng hay không trên mạng thì bạn vẫn dùng máy tính ở cửa hàng nơi bạn bán hàng chứ không phải bạn chạy đi chỗ này bán hàng rồi chạy đến chỗ khác bán hàng, cầm nguyên phần mềm đi. Mà điều cốt yếu là bạn bán được hàng tốt và đi đâu cũng xem báo cáo được , nếu bạn phải đi công tác. Phần mềm dùng trên máy tính nhiều công ty chỉ có thể ở trên máy tính thôi còn KTSOFT có thể xem báo cáo online thì mình thấy ok nhất. Đạp ứng được mình cần là xem báo cáo mọi lúc mọi chỗ, còn phần mềm thì vẫn đạt được hiệu xuất làm việc cao nhất. Đấy chính là điều bạn cần. Có gì cứ nhắn tin skype : stonedoan hoặc phone : 01685513391 .
Kế Toán Thuế
Trả lời 8 năm trước

Phần mềm bán hàng miễn phí, bạn tham khảo tại đây

Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086
Trả lời 5 năm trước

Liên hệ 0938883086 để được tư vấn mua phần miềm quản lý bán hàng bao gồm - Quản lý Kho Hàng, Quản lý sản phẩm, Quản Lý bán hàng tại Quầy - Quản lý Đơn hàng Online, Quản ký kế toán, Quản lý Khuyễn mãi, Quản lý chăm sóc khách hàng bằng Email và SMS, Hơn 80 báo cáo chi tiết