Ngân hàng Westernbank được thành lập năm nào?

Năm 1988 được đổi tên thành ngân hàng Cờ Đỏ, và ngân hàng được biết đến với tên gọi WesternBank - Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Miền Tây vào năm nào?
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Western Bank tiền thân là Ngân hàng Cờ Đỏ, được thành lập từ năm 1988 tại Thành phố Cần Thơ. Sau gần 20 năm hoạt động liên tục có hiệu quả, Western Bank đã được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam chuyển đổi thành ngân hàng đô thị vào đầu năm 2007. http://tintuc.timnhanh.com/kinh_te/chung...
LAM HOANG DIEU