Chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cao cấp ở tpHCM

Đầu năm sau là công ty em sắp sửa cổ phần hoá nên hội đồng quản trị yêu cầu công ty làm việc với các đối tác để chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn của năm sau. Giờ em phụ trách phần tìm công ty chuyên thiết kế in ấn để hợp tác làm việc lâu dài, do bên em thường chạy chương trình marketing liên tục nên cần các công ty nào có khả năng thiết kế số lượng nhiều, đẹp, in ấn chất lượng, tốt nhất là kinh nghiệm nhiều năm trong mảng này và có nhiều khách hàng lâu năm. Anh chị nào thấy công ty mình phù hợp hoặc biết công ty khác thì giới thiệu giúp em nha. Cảm ơn mọi người

Nguyễn Thị Mận
Trả lời 9 năm trước

Theo những tiêu chí như bạn nói thì mình thấy bên công ty Việt Khoa phù hợp đó. Khách hàng bên đó đa số toàn những công ty hợp tác từ 10 năm trở lên, nếu không tốt thì chắc khó có chuyện hợp tác với thời gian lâu như vậy. Công ty này thành lập từ năm 2000 nên phần kinh nghiệm bạn không phải lo, cứ liên hệ thử xem sao http://www.vietkhoa.com.vn/