Các công ty bán hàng đa cấp ở Việt Nam?

Vũ Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Kinh doanh đa cấp (Multi-level Marketing – Tiếp thị đa cấp) hoặc Kinh doanh theo mạng (Network Marketing) hay Bán hàng đa cấp (tên gọi thông dụng tại Việt Nam) là thuật ngữ chung dùng để chỉ một phương thức tiếp thị sản phẩm.Các Công Ty Bán Hàng Đa Cấp Ở Tại Việt Nam :

Hưng Thời Đại, Thiên Ngọc Minh Uy, Ignite, SIC, Ngọn Lửa Vàng, Khởi Minh, Duy Tân, Thái Bình Dương, Seven Group, SupperStorm, Kết Nối Việt, K-Link, Vision, Happy dolls, EMT.vn, Flv, Lô Hội,Amway, Dai viet (edv), Sinh Lợi, Noni, tập đoàn S.I.C, FNC, Yahgo, Tân Trường Sanh, Gso_media, Thuc pham chuc nang Herbalife,Oriflame, KOREA LIFE INSURANCE VIET NAM, Công ty Tài chính Quốc tế Mỹ,Công ty TNHH DV Thường Xuân(oriflamme), CÔNG TY TM & DV NHÓM SỐ BẢY (oriflamme),CÔNG TY SAPPHIRE LIGHT, Tập Đoàn Tài Chính Châu Á, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN – ĐẦU TƯ THẢO NGUYÊN, Công Ty Cổ Phần Hoàng Giang, CÔNG TY CP QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯTÀI CHÍNHVN, HANWHA Corporation(KOREA LIFE INSURANCE VIET NAM), ĐẠI DIỆN CÔNG TY AIGLIFE 100% VỐN HOA KỲ, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH, Công ty TNHH L.U.X , Agency / American International Assurance Limited Company, Công Ty Cổ Phần TMSX Tân Úc Việt, CÔNG TY SAPPHIRE LIGHT