Cty tôi muốn bổ sung đăng ký kdoanh. Vậy khi được đồng ý bổ sung thì số đăng ký cũ có thay đổi hay giữ nguyên

Trả lời 16 năm trước
Theo quy định tại Nghị định số 88/206/NĐ-CP ngày 29/08/2006 của Chính phủ "Khi nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới, doanh nghiệp phải nộp lại bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũ". Như vậy, tại bản Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới của doanh nghiệp chỉ thể hiện các thông tin về đăng ký kinh doanh hiện thời của doanh nghiệp. Đối với những nội dung đăng ký kinh doanh không thay đổi thì vẫn giữ nguyên trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới của doanh nghiệp.