Giá Xăng Lên 19000, sao giá xăng tăng một cách sốc như vậy.

Em không hiểu giá xăng tăng 1 cách đột ngột như vậy. Theo quan điểm của em, tăng giá quá cao như vậy thì không có lợi. Rồi từ đây cuộc sống của em cũng sẽ đột ngột trở nên khó khăn hơn. Chắc Chắn là vậy Dạo này, sáng nào em cũng không dám ăn ở tiệm rồi, toàn ăn ở nhà để tiết kiệm, giờ thì ....hic hic sao em thấy viễn cảnh xa vời quá. Giờ em hông cần biết là đất nước mình tăng trưởng bao nhiu % nữa, em chỉ chú ý đến con số lạm phát va tiền lương thoai, mặc kệ nhà nước đóa.... em hông biết đâu...
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Cuộc sống của dân LĐ sẽ càng khổ hơn, chỉ có mấy ông ngồi ghế nóng là sướng thôi. Từ A đến Z Nhà nước bao hết rồi,... dân khổ khổ dân. Quan lại bàng quang hưởng lạc. Chán cảnh này quá...........[:(]
Trả lời 15 năm trước
Ko hiểu các bác lãnh đạo kiểu gì. Vừa nói hôm trước xong, thế mà hôm nay tăng giá gần 30%.[X-(][X-(][X-(][X-(][X-(][X-(]
Trả lời 15 năm trước
sốc[:(]
Trả lời 15 năm trước
:)) :)) :)) sock wa, E di lam xa phải dùng xe máy nhà E nghèo lắm lai thêm cái vụ này nũa chắc toi mất.
Ndchienhlu Lú Lẫn
Trả lời 15 năm trước
Nói thật với các bác em thực sự là thất vọng về sự *** của VN. Trong khi nhân dân sáng nào cũng chen chúc, tắc đường, thiếu nước sinh hoạt, có những người vẫn phải chạy xe ba gác, vẫn phải đạp xích lô, ve chai từng nghìn đồng...trong khi có những kẻ có tiền mua những chiếc xe vài chục tỉ gắn biển đẹp( do quay số minh bạch đấy các bác ạ [:))] ) điện tăng giá mà lại cắt điện liên tục( đm). ở đây có bác nào muốn bỏ tiền để mua một sản phẩm ngày càng kém mà giá lại tăng không? Đợt này xăng tăng giá chắc là người nghèo thì cáng nghèo khổ, thằng nào sướng vẫn sướng!
vu loat
Trả lời 15 năm trước
người Mỹ sợ người NHật chưa nói đã làm , người NHật sợ người TQ làm xong mới nói, người TQ lại sợ người Việt Nam nói một đằng làm một lẻo, mới tối phó thử tướng nói chưa tăng giá xăng dầu thế mà ngày hôm sau[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
Mr Giang
Trả lời 15 năm trước
uh nhưng mà xăng lên thế thì biết làm thế nào, đi xe đạp nhé.
Hau Vuong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vimascom[/b] Cuộc sống của dân LĐ sẽ càng khổ hơn, chỉ có mấy ông ngồi ghế nóng là sướng thôi. Từ A đến Z Nhà nước bao hết rồi,... dân khổ khổ dân. Quan lại bàng quang hưởng lạc. Chán cảnh này quá...........[:(][/quote] Bạn này dùng tiếng Việt sai nghiệm trọng quá! Sao lại "bàng quang" ở đây? Bạn có biết "bàng quang" có nghĩa là gì không? "Bàng quang" là bong đái, bạn à. Bạn viết như thế người ta sẽ nghĩ bạn là không sử dụng đúng tiếng Việt, người có học sẽ nghĩ bạn thô tục (sao lại bọng đái (bàng quang) ở đây? Bạn phải viết "bàng quan" mới đúng, "bàng quan" thì mới có nghĩa là thờ ơ, lạnh đạm. Nhớ là "quan" chứ không phải "quang" nhé! Các bạn khác, bạn nào sai lỗi này cũng nên sửa nhé! Nhất là cái bạn Phương Linh gì đó, viết sai rất nhiều. Người Việt mà dùng tiếng Việt không đúng thì buồn quá. @ câu hỏi: Giá xăng ắt phải tăng vì giá xăng dầu thế giới tăng cao kinh khủng có ngày lên đến 146 USD/ thùng (ngày 4/7), bây h vẫn đang ở mức khoảng trên dưới 140 USD/ thùng. Trong khi nước mình bán rẻ như vậy, tất việc buôn lậu, xuất lậu xăng sẽ gia tăng, hàng trăm người "cõng xăng" xuất lậu chui qua biên giới Việt - Trung, Việt - Lào, Việt - Cam - pu - chia để bán ra các nước này làm thất thoát tài sản Nhà nước. Trong khi đó, tình hình Nhà nước phải bù lỗ khoảng 4500 đ/ lít. Việc kiềm chế lạm phát của Quốc hội và Thủ tướng đề ra cách đây ít lâu dù đã giảm tình hình lạm phát được mức độ nhất định, nhưng chúng ta không thể đứng ngoài guồng quay chung của thế giới, nền kinh tế VN chịu ảnh hưởng và tác động của nền kinh tế thế giới, nhất là trong tình hình gần đây, khủng hoảng giá dầu mỏ và tình trạng khan hiếm lương thực đã làm cho thế giới điêu đứng, hầu hết các nền kinh tế lớn trên thế giới đều bị ảnh hưởng của lạm phát. Đối mặt với tình trạng lạm phát tăng với mức chóng mặt như hiện nay, đòi hỏi tất cả người dân cần tích cực phát huy khả năng, làm việc nhiều hơn để kiếm xiền nhiều hơn. Đó là cách duy nhất để ứng phó trước tình hình lạm phát như hiện nay và cũng là góp phần vào thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế cho chính bản thân mỗi chúng ta, mỗi gia đình chúng ta và xa hơn là toàn xã hội. Giá xăng cao, tất các mặt hàng khác sẽ tăng vùn vụt, chúng ta nên chuẩn bị tinh thần để đối phó. Có thể tới đây, một số mặt hàng của Vật giá cũng tăng chăng?
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
gia xang tang cao dot bien co nhieu ly do. Nhung theo toi, tuu chung lai co nhung ly do chu yeu sau: + Dang sau quyet dinh nay la loi ich cua mot nhom nguoi, mot tap doan nguoi. Neu khong, tai sao gia xang lai khong tang theo lo trinh, ma lai tang mot cach dot bien. + Chinh phu khong the kham noi viec bu lo gia xang. Day cung la nguyen nhan dang lo ngai nhat. Viec khong the bu lo gia xang, de xang tang gia dot bien trong tinh hinh lam phat cao hien nay bao hieu kinh te Viet Nam se suy thoai sau.
tranhoang
Trả lời 15 năm trước
Tôi đông y voi ban rang gia xang tang cao de hoa nhap chung voi tinh hinh xang dau cua the gioi nhung co 1 so thu ma nha nuoc tang bat hop li noi la dang tim cach giam lam phat nhung giam lam phat lam sao khi ma thue tang lien tuc roi co 1 so loai thue bat hop li do len dau nguoi dan Ma khi nha nuoc tang thue cua cac doanh nghiep thi de san xuat ra 1 san pham cac doanh nghiep phai tinh vao do cac khoan chi thu de tao ra mot san pham roi cuoi cung nguoi dan chiu roi lam phat cu tang cu nhu the thi tra bao gio giam duoc lam phat ca chi co lam phat cu tang va cu tang Cac bac cu yen tam tu gio den cuoi nam chuan bi tien dien cung tang tien nuoc cung tang va ...... tang nua