Giúp em phần mềm KTXA 4.4

Em mới được biên chế vào kế toán xã dùng phần mềm KTXA 4.4, phần mềm đang được sử dụng và chuyển giao sang cho em (kế toán cũ bị nạn nên phải nghỉ đột ngột). Em có chút băn khoăn này nhờ các bác giúp cho:
1. Làm thế nào để em có thể dùng phần mềm này cả ở máy tính ở nhà và máy tính ở cơ quan mà vẫn khớp được số liệu?
2. Khi cài lại máy tính thì em phải lưu dữ liệu như thế nào ra USB hoặc ổ đĩa khác?
3. Làm thế nào để phần mềm hiển thị được menu tiếng Việt?
Em mới ra trường đang còn gà mờ, mong các bác nhiệt tình giúp đỡ ạ. Cảm ơn các bác.

Nguyễn Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Các bác ơi giúp em đi nào........