Chuyển tiền qua ngân hàng có bị chậm trể?

Sáng hôm qua(thứ 5/19/8) mình ra ngân hàng vietcombank chi nhánh long khánh gửi tiền cho thằng bạn chi nhánh Tp HCM, về nhà cứ tưởng là nó đã nhận được tiền, hôm nay(thứ 6/20/8) gọi lại cho nó, nó lại báo là chưa nhận được tiền trong tài khoảng.Thế là mình chạy ngay ra ngân hàng hỏi, thì họ dò lại trong máy tính bảo là đã chuyển tiền vào trong tài khoảng của đưa bạn mình rồi.Mình gửi đúng theo số tài khoàng và họ tên chủ nhận luôn.Mình đang băng khăng không biết làm sao?Không biết ngân hàng có sự chậm trể như trên không?Số tiền cũng lớn 4 tr 500 ngàn lận, mình lo lắm

Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 13 năm trước

Mình là mình hiểu thế nè:

Ko lo đâu bạn à, khi bạn chuyển tiền hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào tại quầy giao dịch, đều có các giấy tờ, thủ tục xác nhận bạn đã thực hiện các giao dịch tại ngân hàng, cả việc nhận tiền cũng vậy, khách hàng đã rút tiền khỏi tài khoản chưa đều có thể tra được hết đó, nếu bạn có giấy tờ xác nhận việc đã gửi tiền vào tài khoản đó thì ko lo bị mất tiền đâu.